Tâm lý học và Ripple (XRP)

Hãy quên tất cả mọi thứ về sự chấp nhận của mọi người về crypto, khối lượng giao dịch và các ứng dụng thực tế trong đời sống của công nghệ blockchain. XRP sẽ tăng rất cao về giá trị của mình bởi vì “tâm lý học”. Đúng là như vậy, tâm lý học! 

Tâm lý học và Ripple (XRP)

Khi các nhóm “bull run” thành lập cho việc đẩy giá trên thị trường tiền mã hóa, giả sử rằng ở đây không tồn tại các biện pháp ngăn chặn sự phát triển của tiền mã hóa trên toàn thế giới (giả sử này khó tồn tại), XRP sẽ bay tới mặt trăng vì những lí do sau đây:

1. FOMO – Fear of missing out 

Chính là FOMO – Fear of missing out… con người vốn dĩ là như vậy, chúng ta đều rất thích kiếm tiền. Mọi người đều sẽ tin rằng việc họ có thể trở thành những nhà triệu phú bitcoin bởi vì những gì đang diễn ra vào năm 2017 và đầu năm 2018. Nếu họ bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để sở hữu những loại tiền mã hóa bởi vì họ không có sẵn tiền mặt hoặc không có tài khoản để giao dịch, chắc chắn rằng mọi người sẽ vội vã để sở hữu cho riêng mình trong thời gian này.

2. Tâm lý học về giá

Mỗi khi việc đề cập đến những “giá tốt”, “giá rẻ” thì đây là lí do vì sao mà người ta thường bán đồ với giá $9.99 thay vì $10 đô la. Con người phải công nhận là rất tệ với môn toán và mọi người có xu hướng làm tròn số. Tôi biết rằng bạn gái của tôi thường hay làm như vậy mọi lúc mọi nơi, nếu một thứ gì đó trị giá $5.97 đô la, cô ấy sẽ nói nó có giá $5 đô la. Ripple cũng có lợi thế về những con số lẻ vì người ta sẽ thích sở hữu 6.901 XRP hay là 7 ETH hoặc chỉ 0,5 BTC. Đoán thử xem, nếu là tôi thì tôi vẫn sẽ chọn mua vài ngàn XRP.

Hơn nữa việc đơn thuần chỉ là tâm lý trong mua bán thì Ripple có những nhiều ưu điểm khi họ là một công ty lớn với các đối tác sử dụng xCurrent, một công nghệ của công ty Ripple và họ sẽ hy vọng về việc chuyển đổi sử dụng các phương thức giao dịch trên xRapid trong tương lai. Codius sẽ đứng phía sau và giúp XRP trên cuộc đua vốn hóa với ETH. Cuối cùng, Hyperledger sẽ giúp bức tranh crypto tiếp cận được với giới truyền thông giúp cho việc được chấp nhận rộng rãi bởi tất cả mọi người trên thế giới.

Điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ với các bạn – Good things are coming.

Nguồn: Reddit