Sàn giao dịch Huobi mở chi nhánh tại Australia

Sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc Huobi vừa thông báo trong tuần này rằng chi nhánh giao dịch mới của sàn tại Australia đã đi vào hoạt động. 

Sàn giao dịch Huobi mở chi nhánh tại Australia

Việc Huobi đẩy nhanh tiến độ mở rộng phạm vi hoạt động của mình không có gì là ngạc nhiên khi mà hầu hết các sàn giao dịch trên thế giới đều đang đua nhau khai thác các thị trường tiềm năng để gia tăng lượng người dùng. Sàn giao dịch – hiện đang đặt trụ sở ở Singapore và có hai văn phòng tại Canada và Brazil – cho biết hoạt động giao dịch với mười cặp tiền số quy đổi ra đô la Úc đã được bắt đầu. Những đồng coin được giao dịch bao gồm bitcoin, ethereum, litecoin, và bitcoin cash.

Sàn giao dịch mong muốn người dùng kiên nhẫn đợi cho đến khi sàn triển khai thêm các “cặp giao dịch” trong tương lai.

Khi bàn về bước đi của công ty thâm nhập vào thị trường ở một lục địa mới, CEO của Huobi tại Australia cho rằng anh nhận thấy được sự hứng thú của các nhà đầu tư Australia, những người hiện đang rất háo hức và cũng đã khá “tinh vi” trong ngành này.

“Người dùng tại Úc đang dần hiểu biết và chuyên môn hơn ở lĩnh vực này. Ngoài ra, được nhà chức trách ủng hộ phát triển thị trưởng cũng là một cơ hội đáng kể cho ngành công nghiệp tiền trong nước.”

Huobi hiện đang có những bước đi tiếp theo để phát triển không gian blockchain tại Úc. Theo một báo cáo trên Finder Australia, công ty sẽ sử dụng 200 triệu đô tiền Quỹ Hệ sinh thái Toàn cầu và dịch vụ cố vấn của mình để “làm ăn chung với các dự án đang phát triển tại thị trường blockchain Australia.”

Huobi ra mắt chỉ số mới giúp theo dõi top 10 loại tài sản được giao dịch

Huobi cũng đang hợp tác với Blockchain Global để phát triển và áp dụng tiền số vào Australia và thế giới. CEO của dự án Blockchain Global Sam Lee cho rằng sự hợp tác này là “đôi bên có lợi” cho không gian blockchain của quốc gia này.

Anh ta cho biết “hợp tác chiến lược với Huobi Australia đại diện cho hành trình tiếp tới áp dụng rộng rãi tiền điện tử và công nghệ blockchain, tại Úc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.”

Lee tin rằng “chuyên môn kỹ thuật của công ty anh khi vận hành các sàn giao dịch tiền điện tử” kết hợp với “mối quan hệ mật thiết với những nhà quản lý, các cơ quan trong ngành và nhà đầu tư” là một lợi thế cho chiến lược mở rộng của Huobi tại Australia và việc áp dụng rộng rãi bitcoin và ethereum.

Huobi đang phát triển khá nhanh chóng. Chỉ trong vài tháng trước trước, sàn đã khai trương văn phòng đại diện tại Luân Đôn và tiến hành giao dịch OTC – giao dịch các đồng coin chưa được niêm yết trên sàn. Chi nhánh dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay. Giám đốc chi nhánh tại châu Âu Lester Li cho biết hiện tại việc mở rộng là để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng chưa từng thấy ở châu lục này.

Huobi, hiện đang là sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt 1,03 tỷ đô, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Theo CCN

Bitcoin News