Thị trường bitcoin hôm nay (6/7): Nổ lực giữ mốc 6.500 USD

Hôm nay, ngày 6/7/2019, giá bitcoin được giao dịch trong khoảng từ 6.450 USD đến 6.660 USD, một mức giá an toàn và ổn định với các nhà đầu tư tiền ảo. 

Thị trường bitcoin hôm nay (6/7): Nổ lực giữ mốc 6.500 USD

Nhìn vào biểu đồ này, bạn sẽ thấy giá bitcoin có những đợt biến động nhẹ.

Biểu đồ thể hiện giá bitcoin

Hôm nay, vào lúc 10 giờ 10 phút, thị trường giá bitcoi đã công bố giá của đồng tiền này ở mức 6.463 USD, Như vậy, giá bitcoin hôm nay có sự giảm nhẹ so với ngày hôm qua ngày 3/7/2018. Mức giảm là 0,64% . Một con số được xem là ổn định cho việc đầu tư. Đồng tiền kỹ thuật số này cũng đã tăng đến mức cao 6.668,05 USD và giữ ổn định trên ngưỡng kháng cự 6.300 USD, mức mà Robert Slyumer hồi đầu tuần nói rằng sẽ đóng vai trò then chốt trong việc đảo chiều xu hướng gần đây.

Hôm nay  ngày 6/7/2018, các đồng tiền này có sự biến động như sau:

Ethereum giảm 1,74% trong 24 giờ qua còn 466,95 USD, ripple tăng 0,36% lên 0,49%. Giảm nhiều nhất trong nhóm này là cardano với tỷ lệ giảm là 4,95% xuống 0,15 USD. Mức tăng cao nhất trong top 10 là của litecoin với tỷ lệ tăng giá là 0,65%. Để hiểu hơn về tình hình biến động của 10 đồng tiền kỹ thuật số này bạn hãy nhìn vào biểu đồ sau:

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua đảo chiều liên tục, lúc thì tăng đến 276 tỷ USD, khi thì giảm xuống 268 tỷ USD. Đặc biệt, theo ghi nhận ngày hôm nay của chúng tôi, vào lúc 5h47 sáng nay (giờ Việt Nam) của CoinMarketCap thì tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số là 266,6 tỷ USD, giảm 4 tỷ USD so với 24 giờ trước. 

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường tăng cao trong khoảng thời gian giảm giá trong chiều hôm qua, ngày 5/7/2018.

Trong đợt tăng giá này, Coinbase, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất vừa chính thức tung ra chương trình quản lý tài sản tiền kỹ thuật số, cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và những công ty quy mô lớn một nền tảng và kênh đầu tư vào tiền kỹ thuật số như bitcoin với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và kho lưu trữ rộng lớn. Vì vậy, đảm bảo sự đầu tư và phát triển lâu dài của đồng tiền này.

Đặc biệt, theo cập nhật của chúng tôi, trên trang web chính thức của Coinbase ghi: “Trong những tuần tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục đón nhận một nhóm khách hàng đẳng cấp thế giới bao gồm những quỹ đầu tư mạo hiểm tiền kỹ thuật số hàng đầu, các sàn giao dịch và những nhóm ICO”. Điều này hứa hẹn những biến đông mới trên thị trường tiền điện tử trong thời gian tới.

Ban hoàn toàn có thể yên tâm khi hiện nay, có vẻ Coinbase không phải đơn độc trong nỗ lực đẩy giá bitcoin lên cao. Cùng tham gia với Coinbase có Liên minh Châu Âu (EU), khi mà họ vừa tung ra một báo cáo nói những đồng tiền kỹ thuật số là “tương đối an toàn, minh bạch và nhanh chóng”. Báo cáo này cũng đề nghị tung ra một số đồng tiền sử dụng trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này sẽ tác động không nhỏ đến thị trường tiền kỹ thuật số. 

Thị trường bitcoin đang có nhiều biến động

“Những nhà quản lý tài chính có thể không thích tiền kỹ thuật số bởi vì tính ẩn danh hay dòng lưu chuyển xuyên biên giới của nó. Những lo ngại như vậy có thể hợp pháp trong một vài trường hợp nhưng không thể áp dụng cho toàn bộ. Trong đa số trường hợp, giao dịch qua tiền kỹ thuật số là kết quả từ lựa chọn kinh doanh tự do của các cơ quan kinh tế và, do đó, nên được đối xử giống như bất cứ giao dịch tài chính hay công cụ khác; điều đó nghĩa là, thay đổi theo tính quan trọng, phức tạp trong thị trường của họ, hay những rủi ro liên quan”, theo tác giả báo cáo từ Trung tâm Nghiên cứu Xã hội Kinh tế.

 Vì vậy, bạn hãy nhớ rằng, biết tận dụng thế mạnh của biến động thị trường, thời điểm giao dịch phù hợp sẽ khiến bạn đầu tư lợi nhận, an toàn, tránh rủi ro không đáng có. Thông qua, những thông tin về thị trường tiền điện tử ngày hôm nay, bạn đã hiểu rõ hơn về loại tiền này. Chúc các bạn thành công và trở thành những vị tỷ phú tài ba trong tương lai nhé!