NEO khởi động hệ thống network phi tập trung khiến thị giá có đà tăng mạnh

Thật là một ngày khởi đầu tuyệt đẹp của những người yêu thích đồng tiền điện tử NEO khi mà biên độ tăng tính trong 24 tiếng đồng hồ có một màu xanh tươi mát với con số 10.85%. Đồng tiền có vốn hóa lớn đứng thứ 11 những đồng tiền có vốn hóa lớn này đã chạm được lại mức $40.00 trở lại, và là một trong những đồng tiền có biên độ tăng mạnh nhất 8.84% so với BTC vào ngày hôm nay 5/7.

NEO khởi động hệ thống network phi tập trung khiến thị giá có đà tăng mạnh

Nguồn: CoinmarketCap

City of Zion – Sự đồng thuận khiến cho thị giá của NEO tăng mạnh 

Vào sáng nay, sự đảo chiều trên thị giá của NEO được xem như một kết quả của việc bỏ phiếu đồng thuận tại City of Zion node vào NEO MainNetwork. Sự kiện này được đặt tên theo sự phi tập trung của network blockchain của nó. Để có cái nhìn rõ ràng hơn, City of Zion được đề cập phía trên là một nhóm độc lập bao gồm những nhà thông dịch, designer và developers với mức độ quy mô toàn cầu, tụ họp cùng nhau để xây dựng và phát triển nền tảng hệ thống của NEO cũng như mạng lưới của nó.

Song song với những node đồng thuận khác đang chạy trên TestNet với thời gian dài hơn tại thời điểm hiện tại, City of Zion đã làm việc công việc của họ rất tốt và mượt mà trong nửa năm nay để sẵn sàng cho việc bầu chọn. Theo tiến độ của dự án (roadmap), những mục tiêu khác được đặt ra cho cuối năm 2018 để bước vào cuộc bầu chọn.

Ở đây có 2 node độc lập được host bởi:

KPN – một công ty telecom hàng đầu tại Hà Lan với 33 triệu người dùng mobile tại Đức, Pháp, Hà Lan và Tây Ban Nha; 6,3 triệu người dùng điện thoại cố định. Mục tiêu của công ty là trở thành host của node đã được thông báo vào buổi họp đầu tiên của NEO được tổ chức tại Amsterdam

Trong một thông báo vào ngày 5 tháng 5, NewEconoLabs (NEL) đã thông báo về sự hợp tác của họ với NEO Global Capital (NGC) và Fenbushi Capital cho dự án cung cấp dịch vụ của NEO (NNS). Với uy tín của Fenbushi Capital, một công ty được thành lập vào năm 2015 và cũng là một tổ chức quỹ đầu tư rủi ro, những danh tiếng của công quỹ này vào việc mạnh tay đầu tư vào các dự án liên quan đến công nghệ blockchain sẽ đem lại sự thành công cho dự án với NGC và NEL.

Trích dẫn theo phát biểu của nhà sáng lập của NEO – Da Hongfei

Chúng tôi phải rất cẩn thận với sự phi tập trung của các node đồng thuận, vì giao thức của NEO sẽ được phát triển một cách rất nhanh trong tương lai. Chúng tôi cần những node đồng thuận này phải có những động thái nâng cấp theo sau một cách nhanh chóng, nếu có một lỗi nào đó xảy ra hay lỗi bảo mật, chúng tôi cần họ có các phản ứng nhanh để xử lý triệt để vấn đề. Vì vậy việc phát triển quá trình phi tập trung hệ thống của chúng tôi một cách chậm chạp, và từ tốn nhưng để đảm bảo cho sự cẩn thận và tỉ mỉ trong hệ thống của NEO.

Nguồn: ethereumworldnews