Thị trường tiền điện tử đang đi vào quỹ đạo phát triển ổn định

Thị trường tiền điện tử tương đối ổn định vào ngày 04 tháng 7, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy, với Bitcoin (BTC) giữ trên mức giá $ 6.500. Hầu hết các đồng tiền hàng đầu thị trường đều thấy mức tăng nhẹ và trong ngày. 

Thị trường tiền điện tử đang đi vào quỹ đạo phát triển ổn định

Thị trường tiền điện tử đang đi vào quỹ đạo phát triển ổn định

Bitcoin đang giao dịch quanh mức $ 6752 (tại thời điểm viết bài), tăng gần 3% trong suốt thời gian 24 giờ. Sau khi tăng đáng kể bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, đồng tiền điện tử hàng đầu tiếp tục giữ vững trên ngưỡng kháng cự $ 6.300, mà Robert Sluymer của Quỹ đầu tư Fundstrat hồi đầu tuần này được đánh dấu là yếu tố quan trọng để đảo ngược xu hướng giảm của mùa xuân. 

Top Ethercoin Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 477 đô la cho (tại thời điểm viết bài), tăng khoảng 2 phần trăm trong 24 giờ qua. ETH đang được giao dịch ở mức 483 đô la và mức tăng của tuần này hiện ở mức 8 phần trăm (tại thời điểm viết bài). 

Trên danh sách của Coinmarketcap, mười đồng tiền hàng đầu thị trường hầu hết đều có màu xanh lá cây với Cardano (ADA) là ngoại lệ duy nhất, giảm khoảng 1% trong 24 giờ và giao dịch ở mức 0,125 đô la (tại thời điểm viết bài). 

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử là khoảng 277 tỷ đô la (vào thời điểm viết bài), ổn định như ngày hôm qua và cao hơn đáng kể so với mức thấp trong tuần là 232,6 tỷ đô la ngày 29 tháng 6. 

Khi thị trường củng cố hồi phục vào cuối tháng 6, thì nguy cơ xảy ra sự cố về bảo mật của các sàn sẽ cần phản ứng mạnh mẽ để duy trì lòng tin của công chúng.

Binance – sàn đã xử lý hơn 1,5 tỷ đô la trong các giao dịch trong 24 giờ qua – hiện đã tiếp tục dịch vụ sau các giao dịch bất thường liên quan đến các giao dịch của Syscoin (SYS) đã tạm ngưng khẩn cấp ngày 3 tháng 7.

Tin tức về công nghệ blockchain tại Anh, một bộ trưởng chính phủ Anh ngày nay kêu gọi nhà nước “thể hiện sự lãnh đạo” bằng cách “sử dụng blockchain để cho phép tự do xã hội, tăng hiệu quả và xây dựng lại niềm tin xã hội”.

Bitcoin News