NEO chuyển sang nền tảng Phi tập trung với hệ sinh thái mới!

NEO đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới của mình để chuyển sang nền tảng Phi tập trung (Decentralization) ngày hôm nay, thứ Tư, ngày 4/7. 

NEO chuyển sang nền tảng Phi tập trung với hệ sinh thái mới!

Động thái này có ý nghĩa quan trọng đối với hệ sinh thái của NEO nói riêng và của nền kinh tế crypto toàn cầu nói chung. NEO sẽ dần trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong lưu thông.

Một thông báo quan trọng, nhưng chính xác nó có ý nghĩa gì?

Tại thời điểm viết bài, thông tin chi tiết về sự kiện này là khá sơ sài, đó là tweet gốc. Đây mới chỉ là một bản dịch thô, nhưng nó đã đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Bản dịch:

““Không có sự đổi mới. Không phân cấp. Không giao tiếp.”

Chúng tôi đã nghe nhiều từ “Không” trong quá khứ.

Mặc dù Thị trường thay đổi, nhưng tầm nhìn của NEO vẫn không thay đổi. Bắt đầu từ Phi tập trung , một kỷ nguyên mới cho hệ sinh thái NEO sắp được công bố!”

Rõ ràng, điểm quan trọng duy nhất ở đây là dấu hiệu về thông báo bí ẩn và nó gây tò mò về ngày diễn ra chiến lược lớn sắp tới: 4 tháng 7, 21:00 (GMT+8).

Một khả năng có thể xảy ra là nhóm đang giám sát việc chuyển đổi có thể giải phóng các nút cho mạng; tuy nhiên đó mới chỉ là suy đoán lúc này.

Giá NEO

Sự không chắc chắn, do thiếu thông tin đầy đủ, nhưng cũng không ngăn cản cộng đồng lạc quan về NEO, vốn thường là coin được gọi là “Ethereum Trung Quốc”.

Giá của NEO, là cryptocurrency lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường, bắt đầu tăng mạnh ngay sau thông báo. Nó đã tăng tới 12%, trở thành cổ phiếu tăng giá cao nhất trong top 20 coins đầu phiên trước đó vào thứ Ba.

Đây vẫn là một câu chuyện đang được bàn tán sôi nổi trên thị trường crypto. Vì vậy, hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm về sự kiện bí ẩn đối với sự phi tập trung của NEO.

Theo blokt