Có thể bạn chưa biết: 2 nhóm Crypto vẫn tăng khi thị trường là biển đỏ

Nền kinh tế suy thoái có thể làm giàu cho người này nhưng cũng có thể khiến nhiều người khác lâm vào cảnh tan hoang cửa nhà. Họ lo lắng rằng càng nhiều các doanh nghiệp dần phá sản, nhưng đó không phải là tất cả thị trường.

Tương tự như thế, khi thị trường Cryptocurrency đôi khi là rất dễ bay hơi, nhiều người nghĩ rằng tất cả đang mất đi. Nhưng không! Vẫn còn 2 nhóm đang tồn tại và phát triển:

Sàn giao dịch Crypto

Có thể bạn chưa biết: 2 nhóm Crypto vẫn tăng khi thị trường là biển đỏ

Nó luôn có lợi nhuận, cho dù có trả tiền phí giao dịch như Binance hay miễn phí như Cobinhood.

Đối với các sàn giao dịch mất phí, họ liên tục tạo ra một khối lượng giao dịch đủ để chạy hệ thống của họ một cách dễ dàng. Việc này liên quan đến số tiền thanh toán về phí gửi và rút tiền.

Đây là lý do tại sao Binance có thể công bố một con số cao hơn khi họ sử dụng 20% số tiền được tạo ra để đốt 2,220,314 BNB tokens trị giá $30 vào ngày 15/4/2018, mặc cho thị trường cryptocurrency đã giảm giá hầu hết.

Đối với các sàn giao dịch miễn phí, họ tạo ra một lượng lớn tokens hoặc coins, sau đó giới thiệu tới các nhà giao dịch để nhận được airdrop sau khi giao dịch với số lượng nhất định. Điều này sẽ dẫn đến sự tăng giá do sự gia tăng trong nhu cầu.

Chủ sở hữu Blockchain và các thợ mỏ

Nhiều người nghĩ rằng giá trị thị trường của coins sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của các chủ sở hữu blockchain như Vitalik Buterin của Ethereum.

Mặc dù giá cryptocurrency có thể giảm, nhưng chúng tạo ra thu nhập thông qua phí giao dịch được thanh toán theo hình thức phí gas mà thợ mỏ tính phí.

Họ cũng sử dụng proof of stake để kiếm lời bằng cách lưu trữ tiền của họ và nhận phần thưởng, do không sử dụng đồng xu đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng hai nhóm này sẽ vẫn tăng trưởng mà không chịu ảnh hưởng từ thị trường.

Theo zycrypto