5 sự kiện lớn nhất trong năm 2018 ảnh hưởng trực tiếp đến Bitcoin và Crypto!

Kể từ đầu năm, rất nhiều sự kiện, hội thảo, diễn đàn liên quan đến thị trường Crypto đã được tổ chức. 6 tháng cuối năm này sẽ là một khoảng thời gian đáng mong đợi nữa cho các nhà đầu tư khi điểm qua 5 sự kiện sắp được diễn ra.

London Fintech Week (July 6-13, 2018) 

5 sự kiện lớn nhất trong năm 2018 ảnh hưởng trực tiếp đến Bitcoin và Crypto!

Với sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian khá dài, sự kiện này hứa hẹn sẽ là cơ hội hội ngộ của các ý tưởng nổi bật nhất trong ngành công nghiệp Fintech, tại trung tâm QEII, Broad Sanctuary, Westminster. Sự kiện này sẽ đi kèm với hàng loạt các hội nghị, triển lãm, hội thảo giữa các bên. Blockchain đã trở thành trung tâm của những đổi mới đột phá của Fintech trong vài năm qua. Sự kiện này sẽ là một cơ hội tốt để các nhà đầu tư thu thập kiến thức, trao đổi và nắm được cách thức mảng công nghệ này đang dần chiếm lấy thế giới.

Hội nghị Blockchain, Hoa kỳ (26-27/07/2018).

Hôi nghị Blockchain hàng năm lần thứ 3 sẽ được tổ chức tại Washington DC. Sự kiện này sẽ kéo dài trong vòng 2 ngày với mục đích giới thiệu các nhà phát minh và các diễn thuyết gia về Blockchain nổi tiếng trên toàn thế giới. Các công ty khởi nghiệp công nghệ sẽ có nhiều cơ hội để gặp mặt, trao đổi và kết nối với những người có tầm ảnh hưởng lớn trong công nghiệp Blockchain.

Khi Mỹ đang dần tăng các bổ sung, xây dựng các điều luật liên quan đến các dự án Blockchain và Crypto, sự kiện này sẽ rất thu hút sự tò mò cộng đồng khi muốn biết các chuyên gia trong ngành nói gì về môi trường pháp lý hiện tại ở Mỹ. Đây là hội nghị thứ 3 kể từ khi lần đầu được tổ chức vào năm 2015. Trong những năm qua, sự kiện này được đông đảo các nhà đầu tư, cộng đồng Crypto đặc biệt quan tâm trên phạm vi toàn cầu.

Hôi nghị Futchain của Blockchain tại Canada (15-16/08)

Hội nghị Futchain Blockchain được tổ chức tại Toronto, là chuỗi sự kiện kéo dài trong 2 ngày với sự tham gia của các nhà đầu tư, phát triển, nghiên cứ, học giả, lãnh đạo doanh nghiệp, các tổ chức tài chính.

Toronto là nơi Ethereum được sinh ra, và là trung tâm của những cuộc đổi mới trong lĩnh vực Blockchain. Sự kiện này sẽ là một nơi cực kì thuận lợi để thu thập các thông tin về các nghiên cứu mới nhất, các đổi mới về mặt công nghệ.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Malta (1-2/11/2018) 

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Malta được dự kiên sẽ có sự tham dự của hơn 4,000 đại biểu, 100 diễn giả và 150 nhà triển lãm. Các nhà cách tân Crypto và các chủ dự án ICO từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về các ứng dụng khác nhau của Crypto trên các lĩnh vực như kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, chính phủ, ngân hàng, bán lẻ. Nhiều doanh nhân mới nổi và các nhân vật truyền thông sẽ được chứng kiến sự kiện kéo dài trong 2 ngày này, dự kiến sẽ tổ chức tại Intercontinental, Malta.

Hội nghị thượng đỉnh Crypto, Luân Đôn. 

Công ty môi giới hàng đầu do FDC quản lí, Blackwell Global, đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh về Crypto ở London, nơi mà những người có tầm ảnh hưởng cực lớn trong thị trường Crypto sẽ trình bày và chia sẽ các quan điểm của mình về tiềm năng hiện tại của thị trường Crypto.

Sự kiện này có ý nghĩa đặc biệt vì Blackwell Global gần đây đã tung ra sàn giao dịch CFD lớn nhất thế giới, với hơn 15 cặp tiền khác nhau được giao dịch trên sàn này. Các nhà đầu tư Crypto sẽ hiểu rõ hơn về giao dịch trong thị trường đầy tính biến động như Crypto.

Nguồn: Coinspeaker