Thị trường phục hồi xanh, nhiều nhà đầu tư đã có lời

Thị trường tiền điện tử đang củng cố lợi nhuận cho nhà đầu tư khi mà ngày 03 tháng 7, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy, giao dịch Bitcoin (BTC) trên $ 6.500. Thị trường đã có một làn sóng tăng bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, ổn định sự tăng trưởng của thị trường, với hầu hết các đồng tiền hàng đầu đều có màu xanh trong thời gian ngắn. 

Thị trường phục hồi xanh, nhiều nhà đầu tư đã có lời 

Thị trường phục hồi xanh, nhiều nhà đầu tư đã có lời

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 6,560 đô la (vào thời điểm viết bài), chỉ giảm 1,5 phần trăm trong vòng 24 giờ. BTC đạt mức cao trong ngày là $ 6,687, giữ vững trên ngưỡng kháng cự $ 6,300, mà Robert Slyumer của Fundstrat hồi đầu tuần này cho biết sẽ là yếu tố quan trọng để đạt được đà đảo ngược xu hướng giảm gần đây của nó. 

Top Ethercoin Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 464 đô la (tại thời điểm viết bài), giảm 2,4% trong 24 giờ qua. ETH đạt mức cao trong ngày là 484,5 đô la và tăng khoảng 4 phần trăm trong tuần.

Trên danh sách CoinMarketCap, mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn của thị trường đang nhìn thấy màu đỏ và xanh lá cây hỗn hợp, hầu hết chỉ cho thấy tỷ lệ phần trăm lời nhỏ và lỗ. 

Ripple (XRP) có hiệu suất vượt trội so với các altcoins chính khác, tăng 3% trong 24 giờ và đang giao dịch ở mức $ 0,49 (tại thời điểm viết bài). 

Sự tăng trưởng tương đối mạnh của Ripple xuất hiện bất chấp sự cạnh tranh ngày càng tăng trong các nền tảng hỗ trợ blockchain nhằm mục tiêu các giải pháp liên ngân hàng. Đầu ngày hôm nay, nền tảng giao dịch blockchain châu Âu we.trade đã xác nhận đã hoàn thành các hoạt động trực tiếp đầu tiên của nó ngày hôm nay giữa năm ngân hàng lớn và hai mươi công ty, sử dụng nền tảng Blockchain của IBM, được củng cố bởi Hyperledger Fabric. 

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 268,3 tỷ đô la (vào thời điểm viết bài), tăng đáng kể 15 phần trăm so với mức thấp trong tuần là 232,6 tỷ đô la ngày 29 tháng 6.

Tin tức tích cực đã được đưa ra trong tuần này từ Nghị viện châu Âu, có báo cáo mới khuyên các nhà lập pháp không nên “cấm” hoặc “bỏ qua” tiền điện tử, dự báo rằng thị trường tiền điện tử “sẽ duy trì với thế giới trong một thời gian.” “Tương đối an toàn, minh bạch, và nhanh chóng,” và tiền điện tử đặc trưng “như” một hình thức hiện đại của tiền tư nhân. ”

Với sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường vào cuối tháng Sáu, nhiều người sẽ chú ý đến phản ứng của các nhà đầu tư tổ chức.

Hôm qua, nhà cung cấp dịch vụ đổi tiền và ví tiền lớn của Mỹ, Coinbase đã thông báo rằng giải pháp giám sát tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức đã được đưa ra, được bảo đảm thông qua đại lý môi giới độc lập của SEC và FINRA.

Coinbase trước đây đã cho biết họ tin rằng các dịch vụ và công cụ đầu tư phù hợp cho không gian tiền điện tử có thể “mở khóa 10 tỷ đô la tiền nhà đầu tư tổ chức ngồi bên lề.”

Bitcoin News