Giá Litecoin âm thầm tăng trưởng trong khi các nhà giao dịch vô tình “ngó lơ” LTC

Một trong những đồng tiền mà hầu hết mọi người có xu hướng bỏ qua là LTC, mặc dù giá Litecoin vẫn giữ được mức tăng chậm và đều. 

Giá Litecoin âm thầm tăng trưởng trong khi các nhà giao dịch vô tình “ngó lơ” LTC

Khối lượng giao dịch Litecoin

Với chỉ dưới 325 triệu USD trong giao dịch 24 giờ, nhu cầu mua và bán LTC là khá rõ ràng. Chừng nào mà các nhà đầu cơ còn nắm quyền kiểm soát thị trường này, giá Litecoin có thể tiếp tục tăng. Việc đạt tới $90 không nằm ngoài dự tính trong thời gian này.

OKEx có quyền kiểm soát chặt chẽ hành vi giao dịch Litecoin. Điều thú vị là, Coinbase Pro đang nằm ở vị trí thứ tư. Có vẻ như việc đổi tên từ GDAX sang Coinbase Pro đã không gây ra bất kỳ sự gián đoạn lớn nào và thương hiệu mới vẫn còn khá phổ biến. Bit-Z và Binance cũng nằm trong top 5 tính đến thời điểm hiện tại.

Chỉ một cặp tiền pháp định có mặt trong top 5 không cho thấy sự hứa hẹn gì, nhưng hiện tại nó đủ để giữ cho giá Litecoin tăng.

Lời kết

Câu hỏi lớn hơn là liệu giá Litecoin có thể duy trì sắc trong xanh lâu hơn nữa hay không. Có một số áp lực giảm đẩy giá của các đồng tiền điện tử khác xuống, mặc dù điều đó không hoàn toàn bất ngờ ở giai đoạn này.

Miễn là giá trị của Bitcoin không sụp đổ qua đêm, thì gần như hiển nhiên là giá Litecoin sẽ tiếp tục di chuyển dọc theo một cách độc đáo.

Theo: nulltx