Chơi GAME liền tay nhận ngay Crypto!

Vào 21/06 công ty WAR FIELD đã tiết lộ về trò chơi của công ty mang tên “gã thợ săn đầu tiên”, qua tựa game này công ty sẽ cho phép những người chơi có cơ hội nhận được các phần thưởng là các đồng Crypto giá trị. Người chơi có thể sử dụng một đồng tiền do tựa game này phát hành xây dựng dựa trên nền tảng ETH với tên gọi WAR FIELD’s Golder để đánh cược cho các lược chơi.

Trải nghiệm giấc mơ game thủ!

Dù việc tung ra các trò chơi trong đó cho phép người chơi kiếm được tiền không còn là quá mới, tuy nhiên WAR FIELD nói rằng họ đưa ra ý tưởng này nhằm mục đích thu hút nhiều hơn các người chơi với mong muốn kiếm thêm chút thu nhập. 

Chơi GAME liền tay nhận ngay Crypto!

“Điều gì tốt hơn khi bạn vừa được trò chơi vừa nhận được tiền? Đó chẳng phải là ước muốn của nhiều người sao. Andrius Mironovkis, nhà sáng lập và CEO WAR FIELD. WAR FIELD không chỉ đặc sắc bởi khả năng xây dựng đồ họa tuyệt vời mà còn cho phép người chơi trải nhiều rất nhiều tính năng mới. Việc tạo cho các game thủ trải nghiệm trò chơi với quy mô trên toàn cầu cũng như việc người chơi có cơ hội nhận được những thứ giá trị mà họ có thể rút ra và bán lấy”

Với “Gã thợ săn đầu tiên” công ty tự tin rằng đây sẽ là tựa game hình thành mô hình thúc đẩy quảng bá Blockchain kết hợp, cho phép các người chơi dành chiến thắng và dành được Golder, và qua tài sản này chẳng khác gì họ đang nắm giữ các đồng tiền giá trị như Bitcoin hay ETH.

WAR FIELD được xây dựng và cho phép các người chơi thi đấu theo thể thức deadmatch, cuối cùng người chiến thắng sẽ nhận được Golder từ những người thua cuộc. Không giống như các giải đấu lớn, người chơi không cần phải là một game thủ chuyên nghiệp, họ chỉ cần có kĩ năng và nhỉnh hơn so với đối thủ của mình 1 chút là được.

Từ giờ cho đến cuối tháng 11 năm 2018, công ty đang dự định mở rộng các bản đồ cho các game thủ có thể chiến ngon lành hơn bao gồm: Asumement Park, Area 51, Pleassure Island. Ngoài ra họ cũng dự định tung ra phiên bản điện thoại cũng như PlayStation, Xbox vào năm sau.

Golder là một dạng Token đã được công ti gọi vốn từ 28/06 và sẽ tiếp tục cho đến tháng 11 cuối năm nay. Trong thời gian ICO, WAR FIELD sẽ vẫn đưa ra các chương trình giảm giá cho Token của mình lên đến 60%. 

Một khi chiến dịch ICO kết thúc, Golder được thanh khoản, các game thủ có thể dành chiến thắng và nhận đồng tiền này và chưa nó trên ERC-20 Ether Wallet với số lượng không giới hạn và trực tiếp thực hiện các giao dịch trên các sàn. Công ty cho rằng giá trị của đồng tiền này cũng sẽ tiếp tục tăng trưởng khi mức độ phổ biến của tựa game này lan rộng.

Nguồn: Cointelegraph