$40 tỉ đổ vào thị trường trong 2 ngày, điểm dừng nào cho đợt tăng tốc này?

Thị trường Crypto trong 2 ngày qua đã được rót vào hơn $40 tỉ với sự gia tăng của các Coin top như Bitcoin, Ether, Ripple và BCH từ 5-10%.

XRP, BCH, EOS, ADA màn trình diễn xuất sắc!

XRP, BCH, EOS và ADA đã thể hiện đà tăng trưởng vượt bật vào hôm này ngày 03/07. ADA đánh dấu mức tăng hơn 16% trong khi EOS cũng không kém khi giá trị tăng trưởng lên đến 13%. Tất cả thị trường thể hiện một bộ mặt ảm đạm trong tuần qua, và chỉ trong 2 ngày tất cả đều đã đảo chiều và đi lên một cách mạnh mẽ.

Vào ngày hôm qua, CNN đã có một báo cáo về việc giá Bitcoin sau đợt tăng từ ngày 02/07 sẽ là dấu hiệu cho thấy đà Bullrun đã bắt đầu, và tháng 7 sẽ là một tháng khởi sắc cho thị trường Crypto. 

$40 tỉ đổ vào thị trường trong 2 ngày, điểm dừng nào cho đợt tăng tốc này?

Vào 03/07 khối lượng giao dịch của Bitcoin ổn định ở mức $4.6 tỉ và với ETH là $1.7 tỉ. Khối lượng giao dịch của XRP và BCH đã gấp đôi so với tuần trước đó.

Trước đó, cho dù có đợt tăng mạnh vào ngày 02/07 nhưng với khối lượng giao dịch thấp, nhiều nhà phân tích vẫn cho rằng thị trường sẽ vẫn chưa thoát được xu hướng downtrend cho dù nhiều Phân tích kỹ thuật vẫn chi ra các chỉ số, xu hướng cực kì đẹp cho thị trường. Tuần này, thị trường Crypto đã cho thấy một đà tăng trưởng mạnh cả về giá trị và volume, điều này sẽ tạo đà hưng phứng cho các nhà đầu tư mạnh tay vung tiền vào thị trường.

Khối lượng giao dịch của USDT đã giảm đều đặn kể từ khi đạt đỉnh điểm $4.5 tỉ vào 01/07, điều này đã dẫn đến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang trade các cặp Crypto-Crypto thay vì trade các cặp giao dịch theo các đồng ổn định giá USDT, TUSD.

Các đồng tiền với vốn hóa thấp cũng cho thấy đà tăng từ xu hướng chung của thị trường trong những ngày qua. Các đồng như Aelf (ELF), Gifto (GTO), Aeternity (AE), Bluzelle (BLZ), và Ethos (BQX) đều cho thấy đà tăng từ 10% so với cặp giá theo Bitcoin và khoảng 5% theo giá trị USD.

Khối lượng giao dịch được vực dạy mạnh mẽ.

Khối lượng giao dịch theo ngày của toàn bộ thị trường đã tăng trở lại mạnh mẽ. Một số các đồng Coin với vốn hóa thấp vẫn duy trì volume khá thấp, nhưng nhiều khả năng trong những ngày đến, các đồng tiền này sẽ được bơm vốn vào mạnh mẽ.

Trong những ngày thị trường đang trong đà hưng phứng, Coinbase vừa ra thông báo ra mắt chương trình bảo quản Crypto đầu tiên, cung cấp cho các nhà đầu tư và các công ty có quy mô lớn một nền tảng và một kênh đầu tư các tài sản số như Bitcoin với cơ sở lưu trữ mạnh mẽ.

Khi các nhà đầu tư từ nhỏ lẻ cho đến quy mô lớn đang rất lạc quan về thị trường hiện tại, tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng không có đợt tăng giá nào là mãi mãi và thị trường sẽ bắt đầu điều chỉnh. Trong trung hạn, chắc chắn sẽ có một đợt điều chỉnh giá cũng bất ngờ như chính cách mà thị trường đã tăng vậy.

Nguồn: CCN