RIPPLE THU HÚT QUỸ ĐẦU TƯ CỦA BILL GATES

Sau hơn 4 năm phát triển, Ripple đã thiết lập vững chắc vị trí của mình trong ngành công nghiệp Fintech. Nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các quỹ đầu tư, các công ty công nghệ lớn. Sau thông tin ngân hàng tư nhân Ấn Độ Kotak Mahindra Bank sẽ hợp tác với Ripple để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng 30/06/2018 và Ripple đang có mối quan hệ đối tác với Quỹ Bill và Melinda Gates.

RIPPLE THU HÚT QUỸ ĐẦU TƯ CỦA BILL GATES

Quan hệ đối tác của Quỹ Gates đối với RippleQuỹ Gates đã sử dụng thành công của Bill và Melinda Gates để cải thiện mức sống của những người sống ở các nước đang phát triển. Quỹ Bill và Melinda Gates là quỹ tập trung cải thiện chăm sóc sức khỏe, giáo dục và đăc biệt là nền kinh tế của các nước đang phát triển.

Trong nỗ lực cải thiện nền kinh tế của các nước đang phát triển, Quỹ Gates đã công bố trong hội nghị Swell đầu tiên của Ripple tại Toronto tổ chức vào tháng 10/2017, rằng họ sẽ áp dụng công nghệ của Ripple trong việc thực hiện Level One Projec; mọi người đều được hưởng lợi từ một nền kinh tế phi tập trung.Không lâu sau khi quỹ Bill và Melinda Gates Foundation hợp tác với Ripple, quỹ đã phát hành một hệ thống thanh toán di động Mojaloop sử dụng công nghệ Interledger được phát triển bởi công nghệ sổ cái phân phối (DLT) của Ripple để giao dịch giữa các mạng tài chính khác nhau.Cụ thể hơn, Mojaloop thúc đẩy giao thức Interledger của Ripple để tạo ra một phương thức hoạt động liên kết giữa các tổ chức tài chính, ngân hàng, và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính cho người nghèo.Nỗ lực này giúp Ripple tiếp cận hơn 2 tỷ dân số thế giới không có cơ hội truy cập vào tài khoản ngân hàng. Mojaloop đóng vai trò là cầu nối giữa các tổ chức tài chính, mạng di động và người dùng.Công nghệ Mojaloop được sử dụng để kết nối khách hàng, ngân hàng, thương gia, cơ quan chính phủ và các tổ chức tài chính khác trong một quốc gia, từ đó đẩy nhanh tiến độ và tăng trưởng của nền kinh tế.Ripple có những áp dụng mang tính thực tiễn tốt và nhận được sự quan tâm của những đối tác chiến lược lớn, và luôn nằm trong số những đồng Cryptocurrencies tiềm năng hàng đầu.Theo meedax