BTC Price watch!!!Xu hướng đảo chiều và Breakout có thể sắp xảy ra!

Thời điểm tôi viết bài này thì Bitcoin vừa có một nến xanh tăng vọt, tuy nhiên các nhà đầu tư cần bình tĩnh và xem xét lại chiến thuật của mình hơn là FOMO vào thị trường lúc này.

Điểm qua một vài điểm chính về giá Bitcoin hiện tại.

Giá Bitcoin nhìn vào khung 4h nhiều khả năng sẽ pump mạnh để bật khởi đường xu hướng downtrend đã xác lập trong 1 đợt giảm giá trước đó.

Ngoài ra, một mô hình 2 đáy (nhỏ) cũng đã hình thành cũng ở khung 4h cho thấy dấu hiện uptrend đang cận kề.

Các chỉ số kỹ thuật, tuy nhiên, vẫn cho thấy khả năng 1 xu hướng downtrend vẫn có thể xảy ra.

Nếu giá Bitcoin cố gắng để bật qua đường downtrend trong quá khứ, và thoát khỏi xu hướng double bottom, đây sẽ là một dấu hiệu tốt cho thấy xu hướng đảo chiều đã xác nhận.

Các tín hiệu phân tích kỹ thuật.

SMA-100 hiện tại vẫn đang nằm dưới đường dài hạn SMA-200 thể hiện rằng điều này cho thấy nhiều khả năng xu hướng bán tháo vẫn sẽ tiếp tục thay bằng việc đảo chiều.

Nhìn vào ngắn hạn, có thể thấy xu hướng bullish vẫn nhiều khả năng sẽ xảy ra. Nhiều khả năng Breakout sẽ xảy ra và giá sẽ có xu hướng Test SMA-200. Nếu giá bật qua đường dài hạn này thì sẽ là một tín hiệu tốt xác định cho một uptrend dài hạn sẽ xảy ra.

RSI hiện tại đã đi về vùng quá bán thể hiện rằng lực mua sẽ hình thành từ đây. 

BTC Price watch!!!Xu hướng đảo chiều và Breakout có thể sắp xảy ra!

Bitcoin dường như đang nhận được nhiều tín hiệu khá tốt kể từ đầu tháng 7 này và nhiều khả năng sẽ là 6 tháng cuối năm đáng mong đợi cho toàn bộ thị trường. Việc nhận được nhiều sự ủng hộ, đặc biệt vừa rồi khi nhà đồng sáng lập sàn Bitmex, Arthur Hayes dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt $50,000 vào cuối năm nay. Ông nói:

“Bitcoin có thể down sâu về $3,000-$5,000. Nhưng tôi quả quyết một điều tích cực rằng, các dự thảo đã được SEC phê duyệt sẽ kéo giá Bitcoin lên $20,000 và thậm chí là $50,000 vào cuối năm nay”

Ông cũng chia sẽ thêm về các đợt suy giảm gần đây sẽ là tiền đề cho các nguồn vốn mới đổ vào thịt trường.

Nguồn: Newbtc