‘Ông lớn’ BTCC trở lại – Liệu có lợi hại hơn xưa?

Sau 9 tháng đóng cửa, sàn trao đổi tiền điện tử lâu đời nhất thế giới vừa khởi động lại nền tảng kinh doanh của mình. Ngoài ra, sàn cũng đã tiết lộ kế hoạch phát hành đồng tiền riêng trong tương lai. 

‘Ông lớn’ BTCC trở lại – Liệu có lợi hại hơn xưa?

Hôm thứ hai, BTCC đã công bố sự ra mắt của sàn giao dịch cải tiến với sự hỗ trợ cho các cặp crypto – fiat và chỉ crypto, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum. BTCC, trước đây được gọi là BTC Trung Quốc, là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Tuy nhiên, một cuộc đàn áp của chính quyền Trung Quốc trong lĩnh vực tiền điện tử, theo sau là lệnh cấm ICO, đã dẫn đến việc BTCC buộc phải đóng cửa vào tháng 9/2017.

Trước đây, BTCC từng là một trong ba sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc, nhưng cuối cùng đã chuyển hoạt động sang Hồng Kông và Luân Đôn trước khi được quỹ đầu tư Blockchain Hồng Kông mua lại vào tháng 1 năm 2018.

Phát biểu với CCN, Phó Chủ tịch BTCC – Aaron Choi, cho biết việc khởi chạy lại BTCC sẽ đưa ra một hệ thống dùng điểm số để thưởng cho khách hàng. Sau đó, các điểm này sẽ được chuyển đổi hoàn toàn sang token BTCC.

Ông nói:

“ Một khởi chạy mềm đã được thực hiện, và chúng tôi quyết định tiếp tục với hệ thống điểm BTCC cũng như việc chuyển đổi token BTCC. Chúng tôi muốn trao lại một cái gì đó cho cộng đồng đã luôn hỗ trợ chúng tôi trong một thời gian khá khó khăn. Ban đầu, chúng tôi sẽ bắt đầu giao dịch chỉ với cặp Bitcoin / USD và cuối cùng thêm Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Sau đó sẽ bổ sung thêm nhiều đồng tiền khác theo mong muốn của khách hàng mặc dù những đồng này có thể nằm trong Top 10. ”

Một số tính năng mới của sàn giao dịch BTCC  bao gồm các cặp giao dịch mới (BTC, ETH, BCH, LTC / USD; ETH, BCH, LTC / BTC, v.v.), giúp tăng cường tính thanh khoản cũng như việc gửi và rút tiền nhanh hơn. Việc siết chặt hơn khoảng chênh lệch của các lệnh mua cũng đang được cung cấp để nâng cao kinh nghiệm giao dịch.

Ngoài các cặp giao dịch mới, BTCC sẽ thường xuyên khởi động các cặp giao dịch bổ sung dựa trên phản hồi của người dùng. Tất cả các điểm thưởng đều có thể chuyển đổi thành token BTCC khi phát hành. Các token này sẽ được giao dịch trên sàn. BTCC đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc phát hành token.

Theo ccn