Tron (TRX) đã sẵn sàng cho cú lội ngược dòng sau khi Token mới đi vào hoạt động?

Trong vài ngày qua, TRON đã hoàn thành khóa token, dần mở rộng danh sách Super Representatives. 

Tron (TRX) đã sẵn sàng cho cú lội ngược dòng sau khi Token mới đi vào hoạt động?

TRON (TRX) đang xem xét lại các kế hoạch của mình để sớm hoàn thành sự ra mắt. TRX hiện vẫn đang ở mức thấp $0.037 trong một khoảng thời gian tương đối dài, tuy nhiên giá sẽ sớm hấp dẫn trở lại!

Một trong những lý do cho sự tăng trưởng trở lại của TRON đó là sự gia tăng tương đối trong tỷ trọng giao dịch USDT, lên tới 31%. Các giao dịch này trên Binance có thể khiến giá tăng, mặc dù có thể đi kèm những rủi ro của một pump ngắn hạn.

Các cuộc bầu cử TRON cũng đang diễn ra, chỉ với ba Super Representatives thay thế các máy chủ TRON. Có thể việc bỏ phiếu sẽ diễn ra lâu, bởi vì hầu hết tokens đã được gửi đến các sàn giao dịch.

Việc mainnet bị lùi lại vào ngày 25 tháng 6 do không có tài sản TRX gốc cho mạng. Sau ngày ra mắt, theo báo cáo mạng có thể chuyển giao tài sản kỹ thuật số TRX mới. Tuy nhiên, giao dịch vẫn còn chậm – 31 giao dịch trong vòng một giờ, cho thấy hoạt động mạng khá thấp, theo tronscan.org.

Thực tế, phương tiện truyền thông và profile của TRON có sự mâu thuẫn – tuy tài sản không được xếp ở trong số các đồng tiền giao dịch nhiều nhất, nhưng nó lại được tìm kiếm gần đây nhiều nhất.

'#TRON đứng đầu các biểu đồ tìm kiếm trên web trên @GoogleTrends vào
tháng 6. #TRX $TRX https://t.co/aiEfoDG8Bf'

- Justin Sun (@justinsuntron) 2 tháng 7 năm 2018

TRON ra mắt mainnet của mình với những hứa hẹn về các ứng dụng được phân phối ngay cùng lúc khi EOS đang phải đối mặt với nhiều thách thức do thị trường đầu cơ cho RAM. TRON cung cấp một mô hình khác cho dApps, nhưng phải chờ thời gian mới trả lời được mô hình có thành công hay không.

Tại buổi ra mắt mainnet, tổng nguồn cung của các token TRX mới sẽ là 99 tỷ, sau sự kiện đốt 1 tỷ TRX để kỷ niệm Ngày Độc lập TRON. 33 tỷ token khác, thuộc nền tảng TRON, sẽ vẫn bị khóa cho đến tháng 1 năm 2020.

Cũng giống như nhiều tài sản kỹ thuật số khác, TRX lại một lần nữa tìm kiếm định hướng sau một đợt trượt giá mạnh. Một số người nhìn thấy TRX như đang đi theo con đường của Ripple (XRP), mức giá lơ lửng. Tuy nhiên, nguồn cung lưu hành hiện tại của TRX lớn hơn nhiều so với XRP, cũng như dự án Ripple chỉ còn lại 39 tỷ token lưu hành.

Theo Cryptovest