Đại học Hàn Quốc đang hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Huobi trong lĩnh vực phát triển blockchain

Đại học Hàn Quốc đang hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Huobi trong lĩnh vực phát triển blockchain, theo Seoul Daily đưa tin ngày 12 tháng 6. 

Đại học Hàn Quốc đang hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Huobi trong lĩnh vực phát triển blockchain

Thỏa thuận giữa một trong những trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc và Huobi Hàn Quốc đang kết nối nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến với các sản phẩm hữu ích cho ngành công nghiệp Blockchian.

Theo Seoul Daily, người đứng đầu Trung tâm tài sản mã hõa của trường Đại học Hàn Quốc tại Trường Cao học An ninh Thông tin, Giáo sư Kim Hyung-jung nói họ hy vọng “có thể tiến hành nghiên cứu thực nghiệm không chỉ về các khía cạnh học tập của blockchains mà còn trên thực tế ứng dụng thông qua hợp tác với Huobi Hàn Quốc. ”

Giám đốc điều hành của Huobi Korea cho biết quan hệ đối tác là một phương tiện để “mở rộng cơ sở nghiên cứu công nghệ blockchain trong nước và giáo dục kỹ thuật”, đồng thời thừa nhận rằng họ “đang xúc tiến hợp tác công nghiệp – đại học này để được hoạt động như một công ty công nghệ”.

Huobi ban đầu được thành lập ở Bắc Kinh vào năm 2013, mặc dù sàn hiện có trụ sở tại Singapore, với các chi nhánh ở Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông và Trung Quốc. Công ty con mới của Hàn Quốc được khai trương vào ngày 30 tháng 3. Hiện tại, sàn giao dịch toàn cầu Huobi Pro đứng thứ ba trên toàn thế giới về khối lượng giao dịch, theo Coinmarketcap.

Bitcoin News