Binance cho phép giao dịch tiền mặt – tiền điện tử tại chi nhánh ở Malta

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố kế hoạch cho phép giao dịch tiền mặt- tiền điện tử trong năm nay thông qua đại diện tại Malta, theo Binance thông báo ngày 11 tháng 6. 

Binance cho phép giao dịch tiền mặt – tiền điện tử tại chi nhánh ở Malta 

Binance cho phép giao dịch tiền mặt – tiền điện tử tại chi nhánh ở Malta

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ, đạt khoảng 1,5 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài).

Trong khi Bloomberg đưa tin rằng Binance sẽ sớm cho phép khách hàng chuyển đổi token thành tiền mặt, một đại diện của Binance đã làm rõ với Cointelegraph rằng “Binance.com là một sàn giao dịch tiền điện tử thuần túy.” Họ xác nhận rằng giao dịch tiền mặt – tiền điện tử sẽ chỉ được cung cấp thông qua một đại diện của Binance tại Malta. Binance Malta có khả năng sẽ bắt đầu giao dịch Euro-Bitcoin (BTC).

Binance đã thông báo việc mở văn phòng tại Malta vào cuối tháng Ba sau khi nhận được một lá thư cảnh báo từ các cơ quan tài chính Nhật Bản về tình trạng hoạt động mà chưa đăng ký.

Tuần trước, Giám đốc điều hành Binance là Changpeng Zhao nói với Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng sàn đã mở một tài khoản ngân hàng ở Malta, dẫn đầu cho việc chào mời các cặp tiền mặt – crypto. Trong cuộc phỏng vấn, Zhao đã đề cập đến kế hoạch cung cấp giao dịch tiền mặt – crypto ở Uganda và châu Á trong tương lai.

Zhao nói với Bloomberg hôm nay rằng Binance cũng sẽ mở một chi nhánh của Binance ở Jersey ở quần đảo Channel với một văn phòng có khoảng 100 nhân viên, ký một biên bản ghi nhớ với chính quyền ở Jersey ngày hôm nay.

Vào đầu tháng 6, Binance đã thông báo thành lập một quỹ tiền điện tử lên đến 1 tỷ đô la, tìm kiếm 20 đối tác sở hữu tài sản ít nhất 100 triệu đô la.

Bitcoin News