Lào chính thức chấp nhận giao dịch Crypto trên sàn giao dịch Viên Chăn!

Sàn giao dịch tiền tệ Viên Chăn sẽ trở thành sàn giao dịch quốc tế đầu tiên được chứng nhận về việc cho phép việc giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Đây được xem là một động lực cho việc nâng tầm quan trọng của các công nghệ mới, đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người, mang lại các trải nghiệm và nhiều cơ hội trong tương lai. 

Lào chính thức chấp nhận giao dịch Crypto trên sàn giao dịch Viên Chăn!

Ngoài ra sàn giao dịch tiền tệ Viên Chăn sẽ khởi động một hệ thống ATM vào đầu tháng 7 tới, hệ thống này sẽ tích hợp cho cả giao dịch Crypto.

Hệ thống ATM này sẽ có thể sử dụng để sử dụng cho 7 loại tiền tệ (bao gồm các loại tiền tệ truyền thống và Crypto) cụ thể sẻ bao gồm : 1.BTC (Bitcoin) 2.Unit (Universal Currency) 3.USD (US Dollar) 4.RUB (Russian Ruble) 5.THB (Thai Bath) 6.SGD (Singapore Dollar) 7.LAK (Lao Kip). 

Sự kiện này sẽ thay đổi cách nhìn của mỗi người về việc sử dụng và tích hợp với các công nghệ mới trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, quá trình giao dịch Crypto hằng ngày sẽ trở nên thật sự phổ biến trong tương lai gần.

Sàn giao dịch Viên chăn được đưa vào để thực hiện các dịch vụ giao dịch tiền tệ với Slogan “Trao đổi tốt nhất, công nghệ tốt nhất”. Viên chăn là sàn giao dịch đầu tiên tạo ra một trải nghiệm mới cho người dùng với việc áp dụng các công nghệ mới, với việc chính xác đến từng giao dịch, minh bạch và nhanh chóng.

Nguồn: Cointelegraph