SAP tung ra nền tảng SAP Leonardo Blockchain dành riêng cho doanh nghiệp

Công ty phần mềm đa quốc gia SAP đã tung ra nền tảng blockchain-as-a-service, SAP Leonardo Blockchain, công ty đã thông báo hôm thứ Tư 6 tháng 6. Nền tảng này được thiết kế để cho phép các khách hàng doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng và mạng lưới kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. 

SAP tung ra nền tảng SAP Leonardo Blockchain dành riêng cho doanh nghiệp

Thông báo chính thức của SAP lưu ý rằng dịch vụ blockchain mới sẽ hỗ trợ Hyperledger Fabric và MultiChain, và sẽ được xây dựng trên hệ thống quản lý dữ liệu SAP HANA của SAP.

Mùa thu năm ngoái, SAP đã tiếp nhận 27 thành viên mới từ các ngành công nghiệp bao gồm bán lẻ, dược phẩm, hậu cần, dịch vụ công cộng và viễn thông cho chương trình blockchain với mục đích tích hợp công nghệ vào Internet of Things (IoT), sản xuất và các giải pháp chuỗi cung ứng.

Mùa xuân này, cả Microsoft và Amazon đã công bố những tiến bộ mới trong các ứng dụng công nghệ blockchain của họ, với Microsoft Azure phát hành dịch vụ tạo ứng dụng blockchain và Amazon tung ra các blockchain cho Ethereum (ETH) và Hyperledger Fabric.

Bitcoin News