Tronsmart ra mắt loa Bluetooth T7

Tronsmart ra mắt loa Bluetooth di động T7, được nâng cấp từ Tronsmart T6. Có lẽ mang theo một loa không dây di động để nghe nhạc nền khi có hoạt động ngoài trời là điều cần thiết. Và không phải ai khác, Tronsmart T7 sẽ giúp bạn điều đó. 

T-Series của Tronsmart đã nâng cấp loa Bluetooth T6 huyền thoại của mình bằng việc phát hành T7. Với màn trình diễn ánh sáng theo nhịp điệu, Tronsmart T7 là sự kết hợp hoàn hảo cho các kế hoạch ngoài trời. Đèn nền có thể tùy chỉnh, nhấp nháy và lung linh theo nhịp điệu của âm nhạc. Làm bùng lên bầu không khí cho dù tổ chức một bữa tiệc hay có khách đến dự.

Về chất lượng âm thanh, nó mang lại âm thanh nổi toàn diện với một loa trầm mạnh mẽ kết hợp với hai loa tweeter đối nhau. Với âm thanh SoundPulse được cấp bằng sáng chế của Tronsmart, nó tạo ra âm trầm bùng nổ trong một kích thước nhỏ gọn.

Để tiếp tục cam kết về chất lượng âm nhạc, Tronsmart đã phát hành một ứng dụng cho phép người dùng cá nhân hóa các chế độ EQ chỉ bằng một lần nhấn. Lựa chọn linh hoạt các chế độ EQ để phục vụ cho từng sở thích âm nhạc khác nhau. Hơn nữa, nó cũng có thể được sử dụng để thưởng thức âm thanh nổi đặc biệt với độ rõ nét vượt trội trong chế độ ghép nối âm thanh nổi.

Bên cạnh việc được thừa hưởng thiết kế hình trụ từ dòng T6, T7 rất tiện lợi khi sử dụng và vận chuyển như trước đây. Giờ đây, bạn có thể tiến xa hơn nữa với loa ngoài trời Tronsmart T7. Xếp hạng IPX7 cho phép đi du lịch mà không phải lo lắng về thời tiết khắc nghiệt trên đường đến các cuộc phiêu lưu. Ngoài ra, pin lâu dài đảm bảo nghe nhạc liên tục 12 giờ chỉ với một lần sạc. Cho dù đi xe đạp, đi bộ đường dài hay cắm trại, T7 có thể đáp ứng mọi cuộc phiêu lưu mà cuộc sống gặp phải một cách dễ dàng.

Ngay cả khi có nhiều loa di động hơn Tronsmart T7, nó vẫn đáng mua với âm thanh vòm 360 ° tuyệt đẹp và các chế độ ánh sáng sống động. Nếu bị mê hoặc, đừng ngần ngại tìm thông tin chi tiết và chương trình giảm giá sớm trên Tronsmart Official Store, đồng thời mua loa từ Amazon US, Amazon UK và Amazon ES.