LG ra mắt dòng loa XBOOM 2022

LG Electronics USA hôm nay đã công bố giá cả và tính khả dụng của loa Bluetooth XBOOM 2022 tại Hoa Kỳ. Loa XBOOM 360 và XBOOM Go mới (mẫu X03, XG7 và XG5) sẽ mang đến âm thanh công suất lớn cho trải nghiệm âm nhạc đa giác quan chân thực. Mỗi model hiện đã có mặt tại LG.com và thông qua các đại lý do LG ủy quyền trên toàn quốc.

Đánh giá những cải tiến so với loa của năm ngoái, LG XBOOM 360 mới (model X03QBK) có âm thanh 360 tiên tiến với Hệ thống âm thanh 3 chiều, mang đến cho người nghe trải nghiệm nghe toàn cảnh - âm bổng chính xác hơn, âm trung rõ ràng hơn, âm trầm phong phú và sâu hơn. Loa hình nón sáng tạo bao trùm người nghe trong âm thanh từ mọi góc độ. Người nghe sẽ tận hưởng một chiều cộng hưởng hoàn toàn mới vì mô hình lần đầu tiên có âm thanh phát ra từ phía trên. Với xếp hạng chống bụi và nước IP54, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc cả trong và ngoài, từ bên hồ bơi đến bên lò sưởi.

Bên cạnh đó, LG XBOOM 360 mới cũng có dây đeo để phát âm thanh khi di chuyển. Ngoài ra, sản phẩm có tính năng tăng cường âm trầm, với kích thước loa trầm đáng chú ý cung cấp độ rõ ràng và âm trầm lớn trong một bữa tiệc. Người dùng cũng có thể tạo kiểu cho cảnh với ba chế độ ánh sáng theo tâm trạng với chín cài đặt trước. LG X03 có ý thức về môi trường chứa tối thiểu 9,2% nội dung tái chế sau khi tiêu dùng.


Các mẫu XBOOM Go mới nhất của LG (mẫu XG7QBK và XG5QBK) cho phép người nghe trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, mạnh mẽ - cùng với âm trầm bùng nổ - nhờ vào loa trầm. Hợp tác với Meridian — công ty hàng đầu về âm thanh độ phân giải cao — để đưa chế độ Sound Boost EQ vào LG XBOOM, cả hai loa lấp đầy căn phòng với âm trầm réo rắt và giọng hát trong trẻo. Cả hai mẫu đều được xếp hạng khả năng chống bụi và nước IP67, khiến loa LG XBOOM Go trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để mang chúng đi bất cứ đâu. XBOOM cũng cung cấp đèn LED nhấp nháy đồng bộ với nhịp điệu âm nhạc của bạn cho một màn trình diễn ánh sáng tùy chỉnh.

Mặt khác, khả năng Bluetooth của LG XBOOM Go cho phép bạn biến loa tối ưu thành loa ngoài tối ưu. Với phím nóng ra lệnh bằng giọng nói, hãy yêu cầu các ứng dụng điều khiển bằng giọng nói yêu thích của bạn như Trợ lý Google, Alexa hoặc Siri một lệnh và bạn sẽ nhận được — chỉ cần nói nội dung sẽ phát, tạm dừng hoặc bỏ qua. LG XG7 cũng bao gồm một pin dự phòng tích hợp cho phép người nghe kết nối điện thoại của họ với cổng USB Type-C để sạc bằng pin XBOOM tích hợp. Ngoài ra, hãy làm cho bữa tiệc trở nên lớn hơn với Wireless Party Link và kết nối với 10 loa LG (XG5, XG7, X03) để có trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.