Creative Technology ra mắt tai nghe không dây Creative Sensemore Air

Công ty công nghệ đa quốc gia của Singapore  Creative Technology hôm nay đã ra mắt Creative Sensemore Air, tai nghe không dây cho phép người dùng tiếp xúc với môi trường xung quanh bên ngoài trực tiếp mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi đang đeo tai nghe. 


Công nghệ Sensemore mới giúp giải quyết sự bất tiện khó chịu liên quan đến tai nghe. Người dùng có xu hướng tháo tai nghe của họ trong các tình huống hàng ngày khác nhau, chẳng hạn như khi bắt đầu cuộc trò chuyện.

Với Creative Sensemore Air, điều này không còn là vấn đề nữa, vì bạn có thể toàn quyền kiểm soát mức độ âm thanh xung quanh mà bạn muốn nghe. Cùng với chế độ Sensemore, nhạy hơn gấp 5 lần so với chế độ Ambient, có thể nghe được nhiều giọng nói hơn và các yếu tố môi trường khác rõ hơn. Ngoài ra, nếu được đặt ở cường độ cao hơn, nó cũng có thể có lợi cho những người bị suy giảm thính lực nhẹ.

Chế độ Ambient có thể được sử dụng khi bạn muốn nghe nhạc ở mức tốt nhất trong khi nhận thức được môi trường xung quanh bạn, chẳng hạn như khi chạy bộ dọc theo một con phố đông đúc. Ngược lại, để hòa mình vào thế giới và hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc, bạn có thể sử dụng chế độ Active Noise Canceling (ANC).

Việc được trang bị hộp sạc bỏ túi nhỏ hơn nhiều so với phần còn lại của những dòng tai nghe không dây khác, Sensemore Air thực sự là mẫu thiết bị đáng để bỏ túi nhiều hơn. Mặc dù kích thước nhỏ, tuy nhiên nó lại có thể duy trì thời lượng pin cao: tổng cộng lên đến 10 quặng trên một lần sạc e 35 quặng với hộp sạc. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được tới 2 quặng thời lượng pin chỉ với 10 phút sạc e, vỏ có thể được sạc lại bằng pad không dây tương thích với Qi.

Như vậy có thể kết luận lại rằng Creative Sensemore Air sở hữu tất cả những tính năng tuyệt vời này khiến nó có thể sánh ngang với những mẫu tai nghe cao cấp khác gấp nhiều lần hơn mức giá của nó:

  • Được hỗ trợ bởi trình điều khiển xenluloza sinh học 6mm hiệu suất cao và được điều chỉnh một cách chuyên nghiệp để mang lại niềm vui cho thính giác cho âm cao rõ ràng, âm trung cân bằng tốt và âm thấp đắm chìm. Các cấu hình cài đặt sẵn và điều chỉnh bộ cân bằng có sẵn một cách thuận tiện thông qua ứng dụng Creative.

  • Được chứng nhận IPX5, nó có khả năng chống mồ hôi và phù hợp cho các bài tập khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời.

  • Được trang bị tổng cộng 4 micrô, 2 micrô để lọc tiếng ồn xung quanh ở chế độ ANC, 2 để phản hồi giọng nói hiệu quả trong khi gọi.

  • Được trang bị các nút điều khiển cảm ứng, có thể được tùy chỉnh cho các chức năng khác nhau thông qua ứng dụng Creative.

  • Kết nối không dây Bluetooth 5.2

  • Được chứng nhận là tai nghe SXFI READY * để người dùng có thể xem trước ảnh ba chiều không gian Super X-Fi, tái tạo âm trường của hệ thống nhiều loa cao cấp, trên nội dung cục bộ và các thiết bị SXFI READY mới.