TP-LINK thông báo phát hành bộ định tuyến Wi-Fi 7 vào ngày 14 tháng 11

Theo tin tức truyền thông công nghệ, TP-Link sẽ phát hành sản phẩm WiFi 7 đầu tiên của mình vào ngày 14 tháng 11 năm 2022, mở ra một kỷ nguyên mới của mạng gia đình và doanh nghiệp.

TP-Link cho biết sau WiFi 5, WiFi 6E còn phát huy hiệu quả cao hơn nữa, đưa mạng không dây lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng băng tần 6 GHz và kênh 160 MHz. TP-Link đi đầu trong việc phát triển WiFi 7 và sẽ chứng minh khả năng của công nghệ tiên tiến này. Tại sự kiện, TP-Link sẽ giới thiệu một số thiết bị được trang bị công nghệ WiFi 7 tiên tiến.

Nói về bộ định tuyến Wi-Fi 7, vào tháng 6 năm nay, bộ định tuyến Wi-Fi 7 H3C Magic BE18000 tại nhà đầu tiên của H3C đã ra mắt thế giới. Nó sử dụng thế hệ chip lõi tứ mới của Qualcomm và hỗ trợ băng thông tối đa 320MHz.

Đầu năm nay, vào tháng 5, Qualcomm đã giới thiệu thế hệ thứ ba trong danh mục Nền tảng mạng Qualcomm Pro để hỗ trợ mạng Wi-Fi 7, bao gồm các giải pháp sau:

Nền tảng mạng chuyên nghiệp Qualcomm 1620: Hỗ trợ kết nối 16 luồng bốn băng tần với công suất không dây cao nhất là 33,1Gbps cho các sân vận động, doanh nghiệp lớn và hệ thống mạng lưới gia đình hàng đầu.

Nền tảng mạng chuyên nghiệp Qualcomm 1220: Hỗ trợ kết nối 12 luồng ba băng tần với công suất không dây tối đa 21,6Gbps cho các hệ thống mạng lưới gia đình doanh nghiệp, SMB, người tiêu dùng và hàng đầu.

Nền tảng mạng chuyên nghiệp Qualcomm 820: Hỗ trợ kết nối 8 luồng 4 băng tần với công suất không dây tối đa là 13,7Gbps cho các hệ thống mạng lưới gia đình doanh nghiệp, SMB, người tiêu dùng và hàng đầu.

Nền tảng mạng chuyên nghiệp Qualcomm 620: Hỗ trợ kết nối 6 luồng ba băng tần với công suất không dây tối đa 10,8Gbps cho các ứng dụng doanh nghiệp, SMB, trò chơi và hệ thống mạng lưới gia đình.