Xiaomi ra mắt máy cạo râu Mijia Electric Shaver S301 Ceramic Blade

Xiaomi hiện đã tung ra thị trường máy cạo râu Mijia Electric Shaver S301 Black Knight tại Trung Quốc, giá gần 700 nghìn vnđ.

Trang sản phẩm cho thấy chiếc máy cạo râu này được làm từ chất liệu gốm sứ zirconia, kết hợp với công nghệ mài kim cương, so với lưỡi dao bằng thép không gỉ, lưỡi dao bằng sứ cứng hơn gấp 2 lần và có tuổi thọ 240 giờ.

Theo thông tin được đưa lên, máy cạo râu Mijia S301 sử dụng lưới mỏng cấp độ micron, vòng ngoài có rãnh lưới được mở rộng để tăng cường khả năng bắt râu; vòng trong áp dụng thiết kế lỗ mới, mỏng hơn khoảng 35% so với lưới dao thế hệ trước. Khung lưới dao hình dạng hình học sinh học nổi độc lập để phù hợp hơn với các đường cong trên khuôn mặt.

Máy cạo râu cung cấp bánh răng kép, hỗ trợ điều chỉnh tốc độ cảm ứng thông minh, được trang bị động cơ mạnh mẽ và chip điều khiển thông minh, có thể nhận biết nhạy cảm tải của đầu dao và điều chỉnh tốc độ động cơ theo tình huống; bánh răng tăng tốc có thể cắt toàn bộ quá trình một cách hiệu quả. Cắt râu dày.

Ngoài ra, máy cạo râu Mijia S301 Black Knight có màn hình LED hiển thị pin thông minh, được phun sơn chống bám vân tay, hỗ trợ chống nước toàn thân cấp độ IPX7, có thể giặt trực tiếp toàn bộ máy, đầu dao có thể tháo rời, được Được trang bị giao diện Type-C, quan chức này cho biết 2 Nó có thể kéo dài đến 90 ngày khi được sạc đầy trong vài giờ