Pixel Watch cháy màn hình chỉ sau một ngày đeo

Một cư dân mạng đã đăng trên các nền tảng mạng xã hội rằng anh ta mới đeo Google Pixel Watch trong một ngày và thấy rằng màn hình đã bị “cháy”. Pixel Watch là sản phẩm mới được Google ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Theo một bức ảnh do một người dùng đăng tải, màn hình Google Pixel Watch có điểm bóng tối nhìn thấy được.

Đáp lại câu hỏi, Google đã phản hồi rằng “đây không phải là màn hình bị cháy , loại bóng tối này sẽ biến mất trong thời gian ngắn”.

Chiếc đồng hồ thông minh này được khẳng định là có thể sánh ngang với Apple Watch và Samsung Galaxy Watch. Điểm nổi bật chính của nó là nó đi kèm với hệ điều hành đồng hồ thông minh riêng, Wear OS và cũng tích hợp Fitbit, có thể có thời lượng pin 24 giờ chỉ với một lần sạc, gần như nghiền nát Apple Watch.

Nó có vỏ thép không gỉ 41mm với màn hình AMOLED 1,6 inch hỗ trợ gam màu DCI-P3 và độ sáng lên đến 1000 nits. Ngoài khả năng nhìn rõ, nó còn có khả năng chống rơi, với kính Corning Gorilla Mirror rất chắc và bền, vì vậy bạn không phải lo lắng về các va đập.

Về mặt phần mềm, Pixel Watch đi kèm với hệ điều hành Google Wear OS 3.5, tương thích với các điện thoại Android 8.0 trở lên với Bluetooth 5.0, LTE, Wi-Fi và NFC cho thanh toán không tiếp xúc và các khả năng kết nối khác.