Chuột chơi game G502 X của Logitech được bán ra

Dòng chuột chơi game G502 X của Logitech mới chính thức được bán ra. Về thiết kế hình dáng, chuột chơi game G502 X sử dụng khung ngoài thành mỏng và bánh xe cuộn nhẹ để giảm trọng lượng tổng thể của chuột, chỉ nặng 89 gram.

Chuột được tích hợp cảm biến chơi game có độ chính xác cao HERO 25K lên đến 25600DPI, tốc độ báo cáo 1000Hz, độ chính xác tỷ lệ 1: 1 ở cấp độ sub-micron và không làm mịn, lọc và tăng tốc, và tối đa 5 ưu tiên lựa chọn sử dụng độ nhạy phần mềm G HUB.

Đồng thời, con chuột này còn giới thiệu vi chuyển động cơ-quang LIGHTFORCE mới và cũng có công nghệ kết nối không dây LIGHTSPEED được nâng cấp, cũng như hiệu ứng ánh sáng chói lóa LIGHTSYNC streamer mới.

Được biết, LIGHTFORCE là một công nghệ chuyển mạch vi mô mang tính cách mạng, kết hợp những ưu điểm của công tắc quang học với công tắc cơ học mà các game thủ yêu thích để cung cấp tốc độ cao, hiệu suất cao và độ tin cậy tốt.

Ngoài ra, Logitech còn trang bị cho chuột bộ chân chuột PTFE, gần như không có cảm giác ma sát khi trượt, giúp người chơi sử dụng dễ dàng hơn.