Sony công bố máy trợ thính không kê đơn đầu tiên của mình

Gần đây, Sony Electronics đã trình bày chi tiết về hai thiết bị trợ thính không kê đơn sắp tới, chiếc đầu tiên sẽ được bán trong tháng này sau khi các quy định mới của FDA có hiệu lực. 

Trên thực tế, ngay từ tháng trước, Sony và WS Audiology đã công bố các sản phẩm mới mà hai bên đang cùng phát triển. Tuyệt vời hơn nữa, thông qua quan hệ đối tác với WS Audiology, người lớn bị khiếm thính từ mức độ nhẹ đến trung bình có thể mua trực tiếp tại quầy.

Các mẫu của hai máy trợ thính là CRE-C10 và CRE-E10. Nhờ các quy định mới của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), nhiều thiết bị trợ thính có sẵn mà không cần đơn thuốc.

Sony cũng cung cấp một Ứng dụng kiểm soát thính giác đồng hành để đáp ứng trực quan cho giọng nói và môi trường của từng người dùng. Quá trình thiết lập phù hợp được hướng dẫn dễ dàng thông qua ứng dụng, tương tự như các sản phẩm cạnh tranh từ các công ty như Bose và Lexie Listening.

Công ty cho biết CRE-C10 là một trong những thiết bị trợ thính không kê đơn nhỏ nhất trên thị trường hiện nay, với thời lượng pin lên đến 70 giờ.

Nó sẽ có sẵn từ tháng này tại các cửa hàng bán lẻ bao gồm Sony, Amazon, Best Buy và trực tuyến với giá 1.000 đô la, và cũng có thể được mua từ một số chuyên gia trợ thính nhất định.

Tiếp theo là mẫu CRE-E10 trị giá 1.300 USD dự kiến sẽ được bán vào mùa đông năm nay. Có dạng giống như một cặp tai nghe, nó đi kèm với ghim không có thời lượng sử dụng đến 26 giờ và tương thích với Bluetooth, iOS cho phép người dùng của Apple truyền thanh và video.

Vào tháng 8, FDA đã dọn sạch đường cho các nhà bán hàng hỗ trợ đơn giản mà không cần đơn, kiến nghị sẽ giảm chi phí và dự phòng cho khoảng 30 triệu trưởng thành ở Hoa Kỳ có thể được hưởng lợi từ máy hỗ trợ. .

Đồng thời, các quy định mới sẽ cho phép nhiều công ty tham gia vào thị trường sức khỏe, từ đó thúc đẩy một kỷ nguyên mới xóa nhòa ranh giới giữa các hệ thống sức khỏe và công nghệ.

Cuối cùng, thông tin được mô tả ở đây chỉ là mô tả về sản phẩm và không thành lập bất kỳ lời khuyên nào về sức khỏe hoặc y tế. Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia y tế nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cảm giác của mình.