Apple có thể ra mắt iPad mới với công nghệ Hybrid OLED vào năm 2024

Apple gần đây đã hợp tác với Đài Loan Công nghệ gắn bề mặt (SMT). Một số báo cáo đề cập rằng điều này có thể dẫn đến việc sử dụng công nghệ Hybrid OLED mới trong màn hình của iPad sắp tới. Sự thay đổi này dự kiến sẽ có hiệu lực vào năm 2024. Hãy có thông tin rõ ràng và sâu sắc hơn về tin tức di động trên mạng.

Theo AppleInsider, màn hình hiển thị trên iPad và iPad Pro là một phần quan trọng trong trải nghiệm người dùng, do đó, những thay đổi của nhà cung cấp có thể là manh mối về những thay đổi thiết kế sắp xảy ra. Apple có thể đang chuẩn bị một bản nâng cấp đáng kể cho iPad trong trường hợp chuỗi cung ứng gặp trở ngại. Theo một bài báo của DigiTimes, Đài Loan SMT sẽ cung cấp kỹ thuật SMT đèn nền LED nhỏ cho các dòng iPad Pro và MacBook Pro.

Một tấm nền OLED lai, theo báo cáo, “sử dụng chất nền thủy tinh, giống như tấm nền OLED cứng, cũng như màng mỏng của tấm nền OLED linh hoạt. Theo các nguồn tin, Apple không quá quan tâm đến việc sử dụng màn hình OLED dẻo, loại màn hình thường được tìm thấy trong iPhone cao cấp vì chúng có thể khiến một số khu vực trên màn hình trông nhàu nát.

Hơn nữa, theo nguồn tin, Apple được cho là đã triển khai công nghệ được thiết kế đặc biệt cho sự lắng đọng của đèn LED cực nhỏ để hỗ trợ phát triển dây chuyền sản xuất của hãng. SMT Đài Loan có thể là một sự bổ sung lớn cho Apple vì nó có thể cho phép doanh nghiệp tăng cường phần cứng dựa trên đèn LED nhỏ của mình trước khi áp dụng OLED lai. Ngày càng có nhiều công dụng hơn, mặc dù ban đầu, đây có thể là một màn hình nhỏ hơn nhiều, điều này có thể làm cho iPad Pro mỏng hơn nữa.