OnePlus phát hành bộ sạc trên ô tô 80W cực nhanh

Hiện nay, Oppo, công ty chị em của OnePlus, có bộ sạc ô tô cực nhanh đi kèm với những chiếc điện thoại có thể sạc đầy trong khoảng 20 phút và có pin được đánh giá là có thể tồn tại 1600 chu kỳ sạc đầy, gấp đôi mức trung bình của các loại điện thoại như iPhone 14 Pro Max hoặc Galaxy S22 Ultra.

Bên cạnh đó, bộ sạc ô tô được xếp hạng ở mức 80W và có thể bơm cho OnePlus, Oppo hoặc thiết bị cầm tay sạc nhanh khác của bạn trong một khoảng thời gian kỷ lục cho một phụ kiện bạn có thể sử dụng trên xe của mình.

Đồng thời, nó hỗ trợ cả tiêu chuẩn sạc SuperVOOC của OnePlus và Oppo, cũng như USB-C Power Delivery thông thường, có nghĩa là bạn cũng có thể sạc tất cả các thiết bị USB-PD với nó, chẳng hạn như MacBook Air 2022 của bạn.

Trên hết, Bộ sạc ô tô OnePlus SUPERVOOC 80W có giá chỉ 39,99 USD ở Mỹ, hoặc thấp hơn một số bộ sạc thông thường chậm hơn. Có những bộ sạc ô tô rất nhanh khác với mức giá tương tự, chẳng hạn như bộ sạc 100W của Baseus, nhưng chúng không được xếp hạng cho tiêu chuẩn SuperVOOC, vì vậy bạn có thể không mong đợi tốc độ sạc như với OnePlus mặc định.