Tiết lộ ngày phát hành Google's Pixel 7, 7 Pro, and Pixel Watch

Trở lại vào tháng 5, các thiết bị số cao cấp mới được nâng cấp của Google và chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên đã chính thức được lên lịch.

Chính vì vậy, mọi thứ chúng ta biết về Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 10 và các thông tin về nó khi chưa bị rò rỉ sẽ được tiết lộ đầy đủ vào khoảng trước cuối năm.

Khi nào bạn có thể mua Pixel 7 và 7 Pro?

Đó là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà Google vẫn chưa có câu trả lời ngay cả sau tất cả các đoạn giới thiệu gần đây. Bên cạnh đó thì cũng có những tin đồn được cho có liên quan đến các sản phẩm mới như:

Ngày 6 tháng 10 - bắt đầu đặt hàng trước tại Google và các 'đối tác' bán lẻ lớn

Ngày 18 tháng 10 - ngày giao hàng cho những người đăng ký sớm

Khi nào thì Pixel Watch sẽ được phát hành?

Vì vô số lý do, đó là một câu hỏi thậm chí còn khó trả lời hơn, với rất ít phỏng đoán được đưa ra bởi những người đáng tin cậy nhất trong ngành này.

Mặc dù một số dự báo và có phần ảm đạm xoay quanh giai đoạn cuối của tháng 11, những người đam mê Wear OS có thể không phải chờ đợi lâu cho sự thay thế Apple Watch cao cấp được mong đợi của họ sau tất cả.

Có thể ngày 4 tháng 11 được cho là ngày giao hàng có thể có của các đơn vị Đồng hồ Pixel Watch của Google, thực sự là muộn hơn so với dự kiến của Pixel 7 và 7 Pro nhưng không nhiều như một số bạn có thể lo ngại.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu các đơn đặt hàng trước cho thiết bị gây choáng tròn này có bắt đầu vào cùng ngày 6 tháng 10 với bộ đôi điện thoại thông minh Pixel 7 hay không, mặc dù điều đó có vẻ như là một vụ đặt cược khá an toàn.