Thông số kỹ thuật chính của GoPro Hero11 Black bị rò rỉ

Có thông tin GoPro có kế hoạch ra mắt camera Hero11 Black mới. Giờ đây thiết kế, thông số kỹ thuật chính của nó gần như đã được lộ diện.

Nâng cấp đáng chú ý nhất sẽ chỉ nằm ở cảm biến mới, có kích thước lớn hơn và được cho là có khả năng chụp ảnh 27MP (Hero 10 Black thì chụp 23MP). 

Đối với quay video, báo cáo tuyên bố rằng Hero11 Black sẽ có khả năng quay ở độ phân giải 5,3K với tốc độ 60 khung hình / giây. Nó rõ ràng cũng sẽ có khả năng quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây. Đáng chú ý, camera hành động mới cũng sẽ đi kèm với tính năng ổn định hình ảnh HyperSmooth 5.0 được cải tiến. Sự nâng cấp sẽ được thể hiện ở việc cảm biến có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn và cho khả năng quay thiếu sáng đẹp hơn.

Ở mặt trước, thiết bị sẽ có màn hình 1,4 inch tương tự như thế hệ trước, trong khi phía sau có màn hình cảm ứng 2,27 inch. GoPro Hero11 Black được đồn đại sẽ được cung cấp năng lượng bởi cùng một viên pin dung lượng 1.720mAh và cũng sẽ có cùng thiết kế chống thấm nước có thể chịu được độ sâu tới 10 mét. Mô hình Hero11 Black dự kiến sẽ có cùng bộ xử lý GP2, mặc dù, có một số cải tiến dự kiến sẽ thực hiện về mặt phần mềm.

Cho đến thời điểm hiện tại GoPro Hero 11 Black chưa có thông tin về giá bán, cũng như các tính năng mới.