Bút thông minh của LG sẽ có màn hình cảm ứng và hoạt động độc lập như một smartphone

Không những tích hợp màn hình cảm ứng cho phép cuộn vào bên trong, bút thông minh của LG còn sở hữu đầy đủ các cảm biến và micro thoại để có thể sử dụng như một smartphone thực thụ

Theo cập nhật từ Bizarre Invention (Những phát minh kì lạ), LG đã đệ đơn đăng kí bằng sáng chế cho chiếc bút khá kì lạ. Dựa vào phác thảo, bút thông minh thế hệ mới sẽ đi kèm màn hình cảm ứng, nhưng sử dụng thiết kế cho phép cuộn vào thân bút. 

Bút thông minh của LG sẽ có màn hình cảm ứng và hoạt động độc lập như một smartphone

Ngoài chức năng hiện thông báo, thời tiết, màn hình còn đi kèm icon của các ứng dụng phổ biến. Bút còn có thể sử dụng các ứng dụng, duyệt hay soạn tin nhắn như smartphone thông thường. Thậm chí phần nẹp trên bút cũng tích hợp một màn hình cảm ứng nhỏ nhằm hiển thị icon như tin nhắn, cuộc gọi, email và giờ. 

Trên thân bút được tích hợp các cảm biến thường thấy của smartphone như cảm biến gia tốc, la bàn, con quay hồi chuyển, camera....Đặc biệt nhất là hệ thống theo dõi ánh mắt. 

Bút thông minh ngoài hoạt động độc lập cũng có thể dùng với các smartphone hay máy tính bảng khác. Dựa theo mô tả, bút cho phép viết trên mọi bề mặt và nội dung sẽ hiển thị lên các thiết bị đã kết nối với sản phẩm.

Tú Anh

Theo GsmArena