Ngắm tai nghe AirPods sơn màu với thiết kế Macintosh cổ điển

Theo tin từ MacRumors, hãng ColorWare vừa ra mắt chiếc tai nghe AirPods được sơn màu với thiết kế Macintosh cổ điển và bao gồm một nút kết nối có 6 màu sắc cầu vồng làm gợi nhớ về logo Apple giai đoạn từ năm 1977 đến 1998. 

Ngắm tai nghe AirPods sơn màu với thiết kế Macintosh cổ điển

ColorWare mua AirPods trực tiếp từ Apple rồi sơn cả tai nghe lẫn vỏ sạc, sau đó đóng gói lại trong những chiếc hộp ban đầu (đi kèm cáp Lightning và tài liệu hướng dẫn). Tuy nhiên, công ty hiện không cung cấp dịch vụ tùy chỉnh màu với AirPods đã qua sử dụng.

Chiếc AirPods đặc biệt được gọi là AirPods Retro này có màu sắc độc đáo nhưng giá bán lên đến 399 USD (9.06 triệu đồng), hơn gấp 2.5 lần so so với giá 159 USD (3.61 triệu đồng) của Apple.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển sản phẩm ước tính mất 3 – 4 tuần tùy thuộc vào điểm đến. ColorWare cũng bán AirPods bản giới hạn – Space Gray với giá 349 USD (7.93 triệu đồng) và nhiều màu sắc khác giá 299 USD (6.79 triệu đồng).

Cần biết rằng, Apple dự kiến sẽ phát hành AirPods thế hệ thứ 2 hỗ trợ tính năng “Hey Siri” ở sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới, bên cạnh iPhone mới và tấm sạc không dây AirPower.

Tech Funny