GWM tài trợ mẫu xe NEV cho giải cầu lông HSBC BWF World Tour Finals 2022 nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cacbon thấp

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 14/12/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 11/12, Giải cầu lông HSBC BWF World Tour Finals 2022 đã chính thức khép lại. Với tư cách là đối tác chính thức, GWM ủng hộ khái niệm bảo vệ môi trường với cacbon thấp và tài trợ các mẫu xe sử dụng năng lượng mới làm xe chính thức dành riêng cho giải đấu như HAVAL H6 PHEV và HEV.


GWM tài trợ mẫu xe NEV cho giải cầu lông HSBC BWF World Tour Finals 2022 nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cacbon thấp

GWM tài trợ mẫu xe NEV cho giải cầu lông HSBC BWF World Tour Finals 2022 nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cacbon thấp

Bên ngoài Sân vận động Nimibutr ở Bangkok, Thái Lan, GWM thiết lập một gian hàng với nhiều hoạt động tương tác và thú vị, mang đến cho khán giả sức hút của bộ môn cầu lông cũng như không khí ấm cúng tại địa điểm thi đấu. Các mẫu xe NEV HAVAL H6 trưng bày cũng thu hút một lượng lớn khán giả đến trải nghiệm. Mẫu xe đã nhận được đánh giá cao từ đông đảo khán giả đến xem tại gian hàng trưng bày vì sở hữu các yếu tố hướng đến giới trẻ và chức năng thông minh

Kể từ khi ra mắt tại Thái Lan vào tháng 6 năm ngoái, HAVAL H6 HEV đã được người dân đón nhận rộng rãi. Tính đến tháng 11 năm nay, mẫu xe này vẫn luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng phân khúc SUV cỡ nhỏ trong 15 tháng. Tháng 10 này, H6 PHEV chính thức được ra mắt tại Thái Lan, với đơn đặt hàng hơn 1.000 chiếc chỉ trong vòng 40 phút. Tại triển lãm xe quốc tế Thailand International Motor Expo vào tháng 11, GWM đã ra mắt phiên bản nâng cấp 2023 của H6 HEV, mang đến cho người dùng trải nghiệm đa dạng hơn về dòng xe thông minh cũng như đạt được hiệu suất cao và bảo vệ môi trường.

HAVAL H6 NEV là một loại xe hybrid hạng nặng bắt nguồn từ mẫu H6 được cải tiến dựa trên hiểu biết của GWM về nhu cầu năng lượng mới. Mẫu xe toàn cầu HAVAL H6 đã trở thành một sản phẩm chiến lược của GWM nhằm nắm bắt thị phần toàn cầu, với hơn một thập kỷ được đón nhận rộng rãi trên thị trường kể từ khi ra mắt. HAVAL H6 được ra mắt không chỉ ở Thái Lan, mà còn ở Nam Phi, Úc, Brazil, Trung Đông cùng các quốc gia và khu vực khác, nhận được sự ủng hộ rộng rãi của người dân địa phương. Trong mười năm qua kể từ khi ra mắt, HAVAL H6 đã bán được hơn 4 triệu xe trên toàn thế giới.

Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng trên thế giới, GWM cũng tiếp tục thúc đẩy nâng cấp sản phẩm. Hiện nay, HAVAL H6 đã được nâng cấp lên thế hệ thứ ba với những cải tiến đáng kể về trí thông minh, an toàn và năng lượng. Ngoài ra, GWM cũng liên tục mở rộng phạm vi sản phẩm năng lượng mới trên thị trường thế giới. HAVAL H6 đã tung ra các phiên bản HEV và PHEV tại nhiều thị trường, mang đến cho người dùng trên toàn thế giới một trải nghiệm sản phẩm thân thiện với môi trường và thông minh hơn.

Cả hai mẫu đều được trang bị L.E.M.O.N. DHT, công nghệ hybrid được GWM phát triển độc lập. Với sự kết hợp chặt chẽ giữa động cơ hybrid và động cơ kép trong các tình huống khác nhau, hai loại xe điện hybrid này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng xe chạy bằng năng lượng mới của người dùng với độ bền lâu dài, hiệu quả và hiệu suất cao.

Trong tương lai, GWM có kế hoạch ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn trên thị trường toàn cầu để tạo trải nghiệm lái xe cá nhân hóa, thân thiện với môi trường và thông minh hơn cho người dùng.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633