Ideanomics - công ty con của Energica củng cố vị thế tại khu vực Đông Nam Á bằng cách gia nhập các thị trường giá trị cao tại Nhật Bản và Úc

Ideanomics - công ty con của Energica củng cố vị thế tại khu vực Đông Nam Á bằng cách gia nhập các thị trường giá trị cao tại Nhật Bản và Úc

NEW YORK, Ngày 13 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ -- Ideanomics (NASDAQ: IDEX), công ty toàn cầu chuyên thúc đẩy việc ứng dụng thương mại các sản phẩm xe điện hôm nay vừa ra thông báo về việc công ty con của công ty này- Energica vừa bắt đầu bán các sản phẩm xe máy điện chất lượng cao tại thị trường Nhật Bản và Úc. Lô xe máy đầu tiên sẽ được chuyển đến cả hai quốc gia trong quý 1 năm 2023. 

'Nhật Bản là thị trường hết sức quan trọng đối với chúng tôi. Sự hiện diện của Energica tại Nhật Bản đã được củng cố tại giải đua trong 8 giờ tại Suzuka Circuit, tại đây, các sản phẩm xe máy của chúng tôi được đánh giá cao về hiệu suất qua nhiều vòng thử nghiệm tại cuộc đua sức bền danh giá và nổi tiếng thế giới này', Livia Cevolini, Giám đốc Điều hành tại Energica Motor. 'Quan hệ hợp tác của chúng tôi với Estar & Co., Ltd. từ tháng 1 năm 2020 cũng giúp cải thiện những nỗ lực của chúng tôi trong việc phát triển mạng lưới tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.'

Nhật Bản là thị trường ưu tiên của Energica khi tại đây, trong năm 2021, đã có gần 10,3 triệu phương tiện xe hai bánh được đăng ký và hơn 83.000 phương tiện ô tô dung tích trên 250cc đã được bán ra tại thị trường mục tiêu của Energicaca. Nhu cầu xe điện ở Nhật Bản đang tăng nhanh và được thúc đẩy bởi các quy định hạn chế phát thải phương tiện và mạng lưới sạc xe điện đang phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, các OEM được thành lập đang bắt đầu giới thiệu ra thị trường các sản phẩm xe máy điện hiệu suất cao thuộc nhóm dung tích 250cc. Energica sẽ đẩy nhanh tiến độ để để lấp đầy khoảng trống này và trở thành thương hiệu xe máy điện hiệu suất cao được tin dùng bởi những người đam mê mô tô ở Nhật Bản.

Năm 2020, Energica đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Estar & Co., Ltd. để đưa xe máy vào thị trường Nhật Bản. Estar & Co., Ltd. đã mở một phòng trưng bày một thương hiệu ở Kobe, trên hòn đảo nhân tạo của đảo Rokkō, nơi các tay đua có thể đến và lái thử bất kỳ loại xe nào của Energica như Eva Ribelle, Ego và EsseEsse9+. Công ty cũng đã xây dựng mạng lưới phân phối trên khắp cả nước.

Tại Úc, Australian Electric Motor Co. đã hợp tác với Energica để đưa các dòng xe máy điện cao cấp vào thị trường Úc và New Zealand. Năm ngoái, doanh số bán mô tô ở hai quốc gia này đạt mức cao nhất 15 năm với hơn 100.000 chiếc xe mới được bán ra, giúp các thị trường này trở thành thị trường tiềm năng cho việc mở rộng thị phần xe điện.

Robin Mackie, Giám đốc Điều hành của ideanocs cho biết: 'Ideanomics đã cam kết giúp mở rộng phạm vi hoạt động của Energica ra khắp toàn cầu.' 'Việc thâm nhập vào các thị trường mới là Nhật Bản và Úc này sẽ góp phần vào con số dự đoán đầy triển vọng của chúng tôi trong quý 4 cũng như dự đoán về tăng trưởng doanh thu ổn định dài hạn.'

Energica đã chứng minh được thành công trong việc cung cấp xe mô tô cho các khách hàng khu vực Đông Nam Á. Gần đây, công ty đã hợp tác với UTOMOCORP để giao 88 chiếc EsseEsse9+ cho Lực lượng Cảnh sát Quốc gia Indonesia. Ngoài ra, công ty con của Ideanomics là Treeletrik cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ hậu mãi cho Energica tại khu vực ASEAN và đã bắt đầu hợp tác với Energica về các chiến lược bán hàng và tiếp thị chung.

Tại Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương, Energica đã mở thêm 12 điểm bán hàng mới kể từ khi bắt đầu quý thứ tư với tổng cộng 130 đại lý và đơn vị nhập khẩu nước ngoài trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Energica đã bán được hơn 78% xe máy so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, Energica cũng đã có sẵn một lượng đơn đặt hàng đáng kể cho dòng sản phẩm mới nhất của mình - Green Tourer Experia.

Với sự hỗ trợ không ngừng từ Ideanomics, Energica sẽ đột phá thị trường xe hai bánh trên toàn cầu với những chiếc xe máy điện hiệu suất cao. Công ty cũng hỗ trợ về mặt công nghệ và chuyên môn cho các ngành công nghiệp khác thông qua Energica Inside. Ideanomics đang dần giải quyết những khó khăn trong việc điện khí hóa các đội xe bằng cách đảm bảo cho các đơn vị khai thác mọi điều họ cần để diện khí hóa một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn với mức giá hợp lý hơn, tất cả trong một.

Giới thiệu về Ideanomics 
Ideanomics là tập đoàn có quy mô toàn cầu với sứ mệnh duy nhất là thúc đẩy ứng dụng thương mại phương tiện giao thông điện. Bằng cách phát triển kết hợp các giải pháp về sản xuất xe điện, hạ tầng sạc điện và các giải pháp tài chính, Ideanomics là đối tác một trạm có khả năng cung cấp giải pháp toàn diện, giúp đơn giản hóa quá trình chuyển đổi và vận hành bất kỳ đội xe điện nào. Để tìm hiểu thêm về Ideanomics, vui lòng theo dõi tin tức cập nhật của công ty chúng tôi trên social @ideanomicshq hoặc truy cập trang web https://ideanomics.com.

Tuyên bố Safe Harbor
Ấn phẩm này có chứa một số thông tin có thể là 'nhận định trong tương lai'. Tất cả các thông tin khác ngày thông tin thực tế đã xảy ra được nêu tại đây đều được coi là 'nhận định trong tương lai' Các nhận định trong tương lai này thường đi kèm với các cụm từ dự báo như 'cho rằng', 'kỳ vọng rằng' hoặc một số cụm từ tương tự, bao gồm cả những rủi ro và bất trắc đã biết và chưa biết, đồng thời bao gồm thông tin về dự định của chúng tôi trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh nhằm trở thành công ty công nghệ tài chính thế hệ tiếp theo, chiến lược kinh doanh và các sản phẩm trong kế hoạch của chúng tôi, dự định của chúng tôi trong việc ngừng các hoạt động thương mại dựa trên xăng dầu và chuyển sang các hoạt động kinh doanh xe máy điện dành cho người tiêu dùng cũng như các kết quả tài chính tiềm năng trong tương lai. Mặc dù Công ty tin tưởng rằng kỳ vọng được đề cập trong những nhận định trong tương lai này là hợp lý nhưng đây chỉ là những giả định với những rủi ro và bất trắc, khi đó các kỳ vọng này có thể trở nên không đúng. Bạn không nên quá phụ thuộc vào những nhận định trong tương lai này do đây chỉ là những nhận định tại thời điểm đăng tải bài viết này. Kết quả thực tế của Công ty có thể khác biệt đáng kể so với những nhận định trong tương lai này do rất nhiều yếu tố rủi ro và bất trắc, chẳng hạn như rủi ro liên quan đến khả năng của chúng tôi trong việc tiếp tục phát triển không ngừng; khả năng của chúng tôi trong việc gia tăng thêm nguồn vốn để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh; quá trình chuyển đổi mô hình kinh doanh của chúng tôi; những thay đổi trong kết quả vận hành của chúng tôi; rào cản trong quá trình quản lý nhân sự; hệ thống tài chính và các nguồn lực khác của chúng tôi khi chúng tôi phát triển doanh nghiệp; khả năng của chúng tôi trong việc thu hút và giữ chân các nhân viên chủ chốt và đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm; áp lực cạnh tranh; hoạt động vận hành quốc tế cũng như các rủi ro và bất trắc khác theo các mục được nêu tại 'Các yếu tố rủi ro' và 'Thảo luận của Ban lãnh đạo và Kết quả phân tích điều kiện tài chính và kết quả vận hành' tại Biểu mẫu 10-K và 10-Q gần đây nhất mà chúng tôi nộp cho Ủy ban giao dịch chứng khoán cũng như các kết quả công bố khác trong các báo cáo sau đó nộp cho SEC và được đăng tải trên trang web của SEC tại www.sec.gov. Tất cả các nhận định trong tương lai về công ty hoặc người đại diện cho công ty là hoàn toàn có căn cứ xét trên những yếu tố rủi ro này. Ngoài các yêu cầu theo luật chứng khoán, công ty không chịu trách nhiệm cập nhật các nhận định trong tương lai này.

Liên hệ:

Ideanomics, Inc.  
Tony Sklar, Phó Chủ tịch bộ phận Quan hệ Nhà đầu tư  
1441 Broadway, Suite 5116, New York, NY 10018   
[email protected]  

Theodore Rolfvondenbaumen, Giám đốc Truyền thông  
[email protected]

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-12/ideanomics-cong-ty-con-ca-energica-cng-c-v-th-ti-khu-vc-ong-nam-a-bng-cach-gia-nhp-cac-th-trng-gia-tr-cao-ti-nht-bn-va-uc-2.jpg

 

 


nguồn: Ideanomics Related Stocks: NASDAQ:IDEX