Growatt cho ra mắt bộ biến tần PV độc lập mới

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 12/12/2022 /PRNewswire/ -- Nhà cung cấp giải pháp phân phối năng lượng toàn cầu Growatt đã ra mắt bộ biến tần SPF 6000 ES Plus mới nhất cho các ứng dụng lưu trữ PV dân dụng độc lập. Nhắm mục tiêu vào các thị trường thường xuyên mất điện hoặc hạn chế tiếp cận với lưới điện, SPF 6000 ES Plus thực hiện nâng cấp mạnh mẽ các giải pháp độc lập trước đây - SPF 3000-5000 ES.


Growatt cho ra mắt bộ biến tần PV độc lập mới

Growatt cho ra mắt bộ biến tần PV độc lập mới, SPF 6000 ES Plus

Với công suất đầu vào PV tối đa là 8000W và điện áp đầu vào lên đến 500V, thiết bị cho phép kết nối với nhiều mô-đun PV hơn trên mỗi chuỗi và giảm chi phí cho các kết nối song song. Dòng điện đầu vào chuỗi của bộ biến tần đạt tới 16A, giúp tương thích với các mô-đun PV công suất lớn 500W+. Bộ biến tần cũng bao gồm các thiết bị theo dõi MPP kép cho các ngôi nhà có diện tích mái lớn, hỗ trợ lắp đặt tấm pin ở các hướng khác nhau, từ đó tạo ra năng lượng cao hơn.

Về hiệu suất và độ tin cậy, sản phẩm mới có hệ số công suất 1.0 cho phép hệ thống lấy ra công suất 6kW để tải và 2kW để sạc pin khi đã đủ năng lượng mặt trời. Ngoài ra, việc thêm thiết kế chống bụi giúp ngăn ngừa tình trạng xảy ra lỗi do quá nhiều bụi và cải thiện độ tin cậy của sản phẩm, giúp bảo trì dễ dàng hơn đồng thời kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra, Growatt cũng áp dụng các cải tiến giúp việc cài đặt dễ dàng với chi phí thấp hơn, sử dụng thiết bị ATS (chuyển đổi nguồn tự động) tích hợp và hai thiết bị đầu cuối AC cho đầu vào nguồn điện từ tiện ích và máy phát điện. Thêm vào đó, các thiết bị đầu cuối PV plug-and-play của sản phẩm giúp cài đặt hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn cho người lắp đặt.


nguồn: Growatt