Triển lãm hàng không quốc tế Bali 2024 - Hỗ trợ ngành hàng không phát triển độc lập và góp phần thúc đẩy hiệu suất xuất khẩu quốc gia

  • Triển lãm hàng không quốc tế Bali 2024 sẽ diễn ra vào tháng 09/2024 với sự hỗ trợ toàn diện của Chính phủ Indonesia
  • Triển lãm hàng không quốc tế Bali 2024 nhằm hỗ trợ sự phát triển của ngành hàng không Indonesia

BALI, Indonesia, 08/12/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, PT Inaro Tujuh Belas phối hợp với Bộ trưởng Bộ Hàng hải và Đầu tư Indonesia, thông báo tổ chức Triển lãm hàng không quốc tế Bali 2024, vào tháng 09/2024.

Triển lãm hàng không quốc tế Bali 2024 - Hỗ trợ ngành hàng không phát triển độc lập và góp phần thúc đẩy hiệu suất xuất khẩu quốc gia

(left-right): Andy Wismarsyah, President Director of PT Inaro 17; Elaine Chia, CEO of Comexposium Asia Pacific; Seno Adhi Damono, Director of PT Inaro 17. Witnessed by the Indonesian Coordinating Minister for Maritime Affairs and Investment, Luhut Binsar Pandjaitan.

Là quốc gia với 170.000 hòn đảo, vận tải hàng không ở Indonesia là một ngành vô cùng cần thiết, phục vụ cho việc đi lại của hành khách cũng như vận chuyển hàng hóa. Ngay cả trong thời kỳ đại dịch, hoạt động vận chuyển hàng hóa vẫn đảm bảo sự ổn định, là minh chứng cho tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của ngành hàng không Indonesia.

Ông Luhut Binsar Panjaitan, Bộ trưởng Điều phối các vấn đề Hàng hải và Đầu tư Indonesia, cho biết: 'Indonesia, sở hữu 17.000 hòn đảo, sẽ cần đầu tư một khoản đáng kể để thúc đẩy ngành hàng không trong nước. Đất nươc hiện đang có 673 sân bay hoạt động thuộc nhiều quy mô tại các khu vực khác nhau, nên vấn đề phát triển và quản lý sẽ cần nguồn vốn đáng kể. Thậm chí là cần tăng số lượng sân bay để nhiều vùng sâu vùng xa có thể dễ dàng tiếp cận vận tải hàng không. Do đó, Triển lãm hàng không quốc tế Bali đóng vai trò quan trọng để đạt được mục tiêu phát triển ngành hàng không tại Indonesia'.

Triển lãm hàng không quốc tế Bali 2024 được kỳ vọng sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu của nhiều doanh nghiệp hàng không trong nước và quốc tế. Với mục tiêu thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa Indonesia và các quốc gia khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Hoa Kỳ, hoạt động đầu tư và mua sắm vận tải hàng không cho thấy tính thiết yếu đối với nhu cầu thương mại cũng như nhu cầu trong nước nhằm nâng cao sức mạnh quân sự của Indonesia.

Ông Andy Wismarsyah, Chủ tịch PT Inaro Tujuh Belas, chia sẻ: 'Chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn Chính Phủ vì nhờ sự giúp, chúng tôi có thể xây dựng kế hoạch tổ chức Triển lãm hàng không quốc tế Bali 2024. Hy vọng rằng Triển lãm sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng không quốc tế thấy được tiềm năng của ngành hàng không Indonesia. Ngoài ra, những nhà đầu tư có thể nâng cao ngành hàng không Indonesia, để quảng bá tên tuổi của Indonesia trong việc tổ chức các triển lãm ngành hàng không toàn cầu'.

Để đạt được mục tiêu kể trên, trong quá trình chuẩn bị và thực hiện, Triển lãm hàng không quốc tế Bali sẽ nhận được ý kiến đóng góp và chỉ đạo từ Tiến sĩ Ing. H. Ilham akbar Habibie, Dip.Ing., M.B.A., chuyên gia hàng không Indonesia, người sẽ đóng vai trò là Ban cố vấn cho Triển lãm hàng không quốc tế Bali 2024.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:

Andy Wismarsyah
DĐ: +628161812171
E-mail: [email protected]

www.baliaairshow.com


nguồn: Bali International Airshow