InterContinental Kaohsiung mang Smart Luxury đến miền Nam Đài Loan

THÀNH PHỐ CAO HÙNG, 08/12/2022 /PRNewswire/ -- Tọa lạc cạnh Khu phát triển 5G của Cao Hùng, Sân bay Quốc tế, Bến cảng du thuyền và Trung tâm Triển lãm Quốc tế, và cách vịnh cảng một đoạn tản bộ ngắn, khách sạn InterContinental Kaohsiung hoàn toàn mới mang đến trải nghiệm sang trọng thông minh cho khách du lịch và doanh nhân.

InterContinental Kaohsiung mang Smart Luxury đến miền Nam Đài Loan

With 253 rooms feature smart technology such as built-in voice control and other smart amenities and are replete with InterContinental's classic Art Deco style.

Tổng giám đốc IHG khu vực Đài Loan, Robbert Manussen cho biết: 'Chúng tôi đặt hết niềm tin vào triển vọng tăng trưởng ở miền nam Đài Loan. Những nỗ lực của chính quyền địa phương đã mang lại một thành phố năng động và hấp dẫn, đồng thời chúng tôi nhận thấy lượng khách doanh nhân ngày càng tăng khi các công ty như Amazon, Microsoft, TSMC và Foxconn đang thiết lập cửa hàng tại đây'.

Ngoài việc đạt được sức hút nhờ các dịch vụ chất lượng cao, InterContinental Kaohsiung tiếp tục tập trung vào hoạt động phát triển bền vững. Với việc sử dụng xe limousine hybrid của Porsche; xây dựng một hệ thống thân thiện với môi trường 'từ nông trại đến bàn ăn' bằng cách ủ chất thải thực phẩm; điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng và các tiện nghi có thể tái chế, khách sạn đưa ra các quyết định mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương cũng như ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu. Là một thương hiệu cao cấp trong gia đình IHG, InterContinental Kaohsiung kết hợp sự hiện diện toàn cầu, quy tắc và tiêu chuẩn với sự hiểu biết văn hóa địa phương. Trong năm khai trương đầu tiên, InterContinental Kaohsiung cũng đã giành được sự công nhận từ các giải thưởng toàn cầu như khách sạn boutique tốt nhất châu Á, khách sạn có thiết kế sang trọng nhất, thiết kế kiến trúc đẹp nhất dành cho giải bạch kim bền vững và giải ẩm thực châu Á xuất sắc nhất toàn cầu, v.v. Để biết thêm thông tin: https://ic-kaohsiung.com/awards

Nhu cầu cá nhân hóa của khách du lịch hiện đại cũng được phản ánh trong hệ thống khách hàng thân thiết của IHG. InterContinental Kaohsiung là một trong hơn 6.000 khách sạn nơi khách hàng có thể tích điểm và đổi thưởng thông qua chương trình IHG One Rewards mới ra mắt trở lại, cho phép các thành viên đổi các quyền lợi cá nhân hóa phù hợp với sở thích và nhu cầu của mỗi người. Trong khi đó, IHG Business Rewards cho phép các doanh nghiệp tích điểm cho mỗi nơi lưu trú, cuộc họp hoặc sự kiện đã đặt phòng trước. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), IHG cũng giới thiệu một chương trình toàn diện có tên IHG Business Edge.

Manussen cho biết: 'IHG Corporate Gold và chương trình phần thưởng kinh doanh của chúng tôi đặc biệt có lợi cho các công ty và khách doanh nhân. Không quan trọng việc bạn chi tiền ở khách sạn nào – bạn có thể đổi điểm để tổ chức các cuộc họp miễn phí hoặc lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào. Bằng cách chọn các khách sạn trong chương trình phần thưởng kinh doanh, bạn thậm chí có thể thu thập và sử dụng điểm để tổ chức chuyến dã ngoại miễn phí cuối năm của công ty mình'. Ghé thăm chúng tôi trên https://ic-kaohsiung.com/room

 

 


InterContinental Kaohsiung has located nearby the harbor, stay to enjoy the warmth during winter and the breathtaking sunset view.
nguồn: InterContinental Kaohsiung