BSR KOREA giới thiệu "Healcerion Co., Ltd." với tư cách là "Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu năm 2022"

SEOUL, Hàn Quốc, 08/12/2022 /PRNewswire/ -- Là nhà thực hiện 'Dự án Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022 (GPM)' do Bộ Doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp (MSS) cùng Cơ quan Doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc (KOSME) xúc tiến, BSR KOREA phát động tư vấn cho 40 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước muốn thâm nhập thị trường thu mua quốc tế, bao gồm các chương trình đào tạo năng lực, đăng ký nhà cung cấp nước ngoài, hỗ trợ chuẩn bị và đề xuất dự thầu.


BSR KOREA giới thiệu "Healcerion Co., Ltd." với tư cách là "Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu năm 2022"

HEALCERION

SR KOREA hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khai phá nhiều thành tựu với các hoạt động tư vấn dựa trên dự án, và Healcerion Co., Ltd. là một trong những là một trong những đơn vị tham gia xuất sắc nhất của Dự án GPM 2022.

Healcerion Co., Ltd. là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển và tung ra thiết bị chẩn đoán siêu âm không dây di động kết nối với các thiết bị thông minh, đảm bảo môi trường y tế tốt hơn cho bác sĩ và bệnh nhân. Trong giai đoạn Dự án, Healcerion Co., Ltd. đã chuyển đổi chuỗi cung ứng của mình thành một hệ thống có các đại lý ở mỗi quốc gia mà họ hoạt động kinh doanh; thay vì 9 đại lý, Healcerion Co., Ltd. hiện đã có 25 đại lý trên toàn thế giới.

Đặc biệt, Healcerion Co., Ltd. đã nỗ lực thâm nhập thị trường thu mua ở các nước đang phát triển có cơ sở hạ tầng kém và đã được các tổ chức phi chính phủ và bệnh viện quốc gia của Việt Nam biết đến. Healcerion Co., Ltd. đã được cấp giấy phép thiết bị y tế và ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu trị giá 600.000 USD, nhờ đó công ty đang chuẩn bị cho đợt xuất khẩu đầu tiên trong năm nay.

BSR KOREA là công ty tư vấn thương mại chuyên nghiệp được chứng nhận trong và ngoài nước tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm và bí quyết phong phú, BSR KOREA cung cấp tư vấn về thu mua công ở nước ngoài và tiếp thị toàn cầu. 40 doanh nghiệp nhỏ và vừa được lựa chọn cho Dự án Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022 sẽ có cơ hội tham gia vào các thị trường bao gồm các tổ chức Liện Hợp Quốc và quốc tế, tham gia đấu thầu thu mua đối với các nước đang phát triển có cơ sở hạ tầng kém, đồng thời phát triển và đa dạng hóa các kênh bán hàng mới bằng cách tăng cường khả năng thu mua nhằm xây dựng chiến lược đấu thầu tốt hơn với sự giúp đỡ của BSR KOREA, dẫn đến mở rộng thị trường thu mua công lâu dài.

 


nguồn: BSR KOREA