BSR KOREA giới thiệu "CORE VALUE" với tư cách là "Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022"

SEOUL, Hàn Quốc, 06/12/2022 /PRNewswire/ -- Là nhà thực hiện 'Dự án Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022 (GPM)' do Bộ Doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp (MSS) cùng Cơ quan Doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc (KOSME) xúc tiến, BSR KOREA phát động tư vấn cho 40 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước muốn thâm nhập thị trường thu mua quốc tế, bao gồm các chương trình đào tạo năng lực, đăng ký nhà cung cấp nước ngoài, hỗ trợ chuẩn bị và đề xuất dự thầu.


BSR KOREA giới thiệu "CORE VALUE" với tư cách là "Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022"

Ứng dụng Dr.Clobo của CORE VALUE

BSR KOREA hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khai phá nhiều thành tựu với các hoạt động tư vấn dựa trên dự án, và CORE VALUE là một trong những đơn vị tham gia xuất sắc nhất của Dự án GPM 2022.

CORE VALUE là một công ty với các ứng dụng bằng sáng chế cho máy ảnh chụp hình trong khoang miệng và các ứng dụng tư vấn y tế dựa trên nền tảng tư vấn y tế của công ty. Các sản phẩm của CORE VALUE cho phép nhận tư vấn y tế từ các bác sĩ địa phương trong mạng lưới dựa trên hình ảnh vị trí bị ảnh hưởng được thu thập bởi một máy ảnh chăm sóc sức khỏe có thể chụp ảnh chi tiết về da miệng và tai mũi họng.

Các sản phẩm của CORE VALUE đã được đăng ký là sản phẩm thu mua sáng tạo. Mặc dù các sản phẩm không đáp ứng các thông số kỹ thuật yêu cầu trong thị trường thu mua công nước ngoài, nhưng đã thành công chứng minh những giá trị sáng tạo trong thử nghiệm thực hành với Child Fund, tổ chức phi chính phủ toàn cầu và Hiệp hội tình nguyện y tế Việt Nam với nhu cầu về thiết bị chẩn đoán từ xa.

Các sản phẩm được đánh giá là phù hợp với các nước châu Phi và Đông Nam Á có cơ sở hạ tầng y tế kém. Child Fund dự định phân phối các sản phẩm cho nhân viên y tế tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe địa phương để cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em. CORE VALUE sẽ ký kết Biên bản ghi nhớ với Child Fund, tặng các sản phẩm hàng đầu của hãng cho chính quyền địa phương và xây dựng cơ sở hạ tầng y tế vào tháng 12.

BSR KOREA là công ty tư vấn thương mại chuyên nghiệp được chứng nhận trong và ngoài nước tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm và bí quyết phong phú, BSR KOREA cung cấp tư vấn về thu mua công ở nước ngoài và tiếp thị toàn cầu. 40 doanh nghiệp nhỏ và vừa được lựa chọn cho Dự án Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022 sẽ có cơ hội tham gia vào các thị trường bao gồm các tổ chức Liện Hợp Quốc và quốc tế, tham gia đấu thầu thu mua đối với các nước đang phát triển có cơ sở hạ tầng kém, đồng thời phát triển và đa dạng hóa các kênh bán hàng mới bằng cách tăng cường khả năng thu mua nhằm xây dựng chiến lược đấu thầu tốt hơn với sự giúp đỡ của BSR KOREA, dẫn đến mở rộng thị trường thu mua công lâu dài.


nguồn: BSR KOREA