Xinhua Silk Road: Snowsky Salt tỏa sáng tại Triển lãm hàng tiêu dùng chất lượng cao Trung Quốc (Macao)

BẮC KINH, 06/12/2022 /PRNewswire/ -- Snowsky Salt Industry Group Co., Ltd (Snowsky Salt, 600929.SH), một doanh nghiệp tiếp thị và sản xuất muối có trụ sở tại tỉnh Hồ Nam, đã xuất hiện lung linh tại Triển lãm hàng tiêu dùng chất lượng cao Trung Quốc (Macao) lần đầu tiên được tổ chức tại Đặc khu hành chính Macao của Trung Quốc từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 12.


Xinhua Silk Road: Snowsky Salt tỏa sáng tại Triển lãm hàng tiêu dùng chất lượng cao Trung Quốc (Macao)

Nhân viên Hiệp hội người bản địa Hồ Nam của Macao đến thăm gian hàng triển lãm Snowsky Salt tại Triển lãm hàng tiêu dùng chất lượng cao đầu tiên của Trung Quốc (Macao) được tổ chức tại Đặc khu hành chính Macao, Trung Quốc từ ngày 2-4/12.

Tại sự kiện, doanh nghiệp trưng bày 4 sản phẩm mới gồm muối natri, muối biển và một sản phẩm muối giếng Songtai 997 đã niêm yết.

Doanh nghiệp coi triển lãm là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm muối ăn tốt cho sức khỏe tới người tiêu dùng, đồng thời mở rộng hơn nữa thị trường quốc tế và tìm kiếm đối tác toàn cầu.

Peng Qin, giám đốc chịu trách nhiệm hoạt động Snowsky Salt ở nước ngoài cho biết: 'Chúng tôi hy vọng tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở Macao và Hồng Kông, đồng thời mở rộng thị trường ở Đông Nam Á sang các quốc gia đi theo Sáng kiến Vành đai và Con đường'.

Snowsky Salt chi nhánh Quảng Đông được thành lập vào năm 2018 tại tỉnh Quảng Đông phía nam Trung Quốc. Snowsky Salt hiện đã trở thành thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường muối nội địa.

Với diện tích triển lãm 58.000 mét vuông, sự kiện đã thu hút hơn 170 nhà triển lãm và tổ chức trong và ngoài nước đến giới thiệu các sản phẩm, công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn kỹ thuật của riêng họ, đóng vai trò là nền tảng quan trọng để tư vấn thương mại và hợp tác kinh doanh.

Liên kết gốc: https://en.imsilkroad.com/p/331508.html


nguồn: Xinhua Silk Road