GWM tổ chức Hội nghị Quốc tế năm 2022, tiết lộ chiến lược toàn cầu mới nhất

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 06/12/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 2 tháng 12, GWM đã tổ chức hội nghị quốc tế năm 2022 với tiêu đề ONE GWM • THẮP SÁNG THẾ GIỚI tại Bangkok, Thái Lan. GWM tiết lộ cách bố trí sản xuất và xây dựng thương hiệu toàn cầu, đồng thời làm rõ thêm về chiến lược thương hiệu của mình.


GWM tổ chức Hội nghị Quốc tế năm 2022, tiết lộ chiến lược toàn cầu mới nhất

GWM tổ chức Hội nghị Quốc tế năm 2022, tiết lộ chiến lược toàn cầu mới nhất

Hơn 200 nhà phân phối từ hơn 50 quốc gia và khu vực như Úc, GCC và ASEAN đã tham dự sự kiện.

Chủ tịch GWM Mu Feng đã công bố chiến lược thương hiệu mới cho các đối tác toàn cầu, đó là phát triển các kênh phân cụm và sản phẩm đơn lẻ lớn toàn cầu xoay quanh ý tưởng 'ONE GWM'; trong khi đó, công ty cũng sẽ tăng cường đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển dựa trên hệ sinh thái rừng, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thương hiệu thành một công ty công nghệ thông minh toàn cầu, đồng thời thiết lập các cơ sở nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới.

GWM tiếp tục tăng trưởng ở thị trường nước ngoài ngay cả khi đại dịch liên tục bùng phát trở lại và gặp tình trạng thiếu chip. Vào tháng 10 năm 2022, tổng doanh số bán hàng tại nước ngoài đạt 20.000, tăng trưởng 49,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ tháng 1 đến tháng 10, doanh số bán hàng tích lũy của GWM đã vượt hơn 130.000 đơn vị xe, tăng 18,6% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu trong quá trình toàn cầu hóa.

GWM đã đưa ra một số sản phẩm năng lượng mới trên thế giới, cho thấy sức mạnh hàng đầu trong việc phát triển các phương tiện năng lượng mới thông minh, đồng thời củng cố tầm ảnh hưởng toàn cầu của các sản phẩm năng lượng mới. Với lộ trình lặp lại các mô hình năng lượng mới trong tương lai đã vạch sẵn, GWM cũng sẽ tung ra các sản phẩm năng lượng mới thông minh và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu du lịch xanh của người dùng trên thị trường toàn cầu.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, GWM sẽ nâng cao sự hài lòng của người dùng toàn cầu thông qua đổi mới danh mục và tiếp thị. Theo Parker Shi, Phó chủ tịch của GWM, thương hiệu có kế hoạch đầu tư nhiều nguồn lực vào các hoạt động như các lễ hội dành cho người hâm mộ, lễ hội mua sắm ô tô và tiếp thị các trò chơi thể thao, đồng thời tập trung chuyên sâu vào các thị trường thuộc các danh mục khác nhau với hàng chục loại phương tiện của năm thương hiệu phụ lớn là HAVAL, TANK, PICKUP, WEY và ORA. GWM hy vọng sẽ thu hút được nhiều người dùng tiềm năng hơn khi thực hiện kế hoạch này.

Tại sự kiện, đại diện GWM Thái Lan đã chia sẻ kinh nghiệm vận hành thành công chi nhánh trong nước. Thông qua mô hình hoạt động độc đáo kết hợp phương pháp trực tuyến đến trực tiếp để tìm hiểu thông tin và trải nghiệm tại chỗ cùng với dịch vụ giao hàng tận nhà giúp cho người dùng mua xe dễ dàng và thuận tiện hơn. Con đường sinh thái mới này của chi nhánh đã trở thành hình mẫu cho hoạt động thành công của GWM ở thị trường nước ngoài.

Được hỗ trợ bởi các công nghệ tiên tiến, GWM sẽ tăng tốc mở rộng toàn diện ra nước ngoài, quảng bá các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ và các sản phẩm khác cùng toàn bộ chuỗi công nghiệp được tung ra thị trường nước ngoài. Khi thương hiệu tạo dựng được ảnh hưởng toàn cầu thì sẽ càng đáp ứng được nhu cầu của người dùng toàn cầu cùng với các nhà phân phối trên toàn thế giới.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633