GWM ký hợp đồng với hàng trăm nhà phân phối để duy trì đà tăng trưởng trong doanh số bán hàng toàn cầu

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 02/12/2022 /PRNewswire/ -- Vào 30/11, GWM đã ký thỏa thuận với hàng trăm nhà phân phối tại triển lãm xe quốc tế Thailand International Motor Expo 2022, qua đó tiếp tục mở rộng mạng lưới bán hàng toàn cầu của mình.


GWM ký hợp đồng với hàng trăm nhà phân phối để duy trì đà tăng trưởng trong doanh số bán hàng toàn cầu

GWM Signs Hundreds of Distributors to Maintain Growth Momentum in Global Sales

Theo Phó chủ tịch của GWM, ông Parker Shi, công ty tập trung vào toàn cầu hóa trong quá trình phát triển. Nhằm tiếp tục mở rộng thị trường quốc tế và đáp ứng nhu cầu của khách hàng nước ngoài, GWM sẽ tận dụng tối đa hệ sinh thái rừng để mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho các phương tiện năng lượng mới tiên tiến và thông minh hơn.

Cũng trong cùng ngày, công ty đã mời hơn 200 nhà phân phối trên thế giới đến thăm gian hàng của GWM tại hội chợ triển lãm ô tô, các cửa hàng và trung tâm trải nghiệm của công ty ở Bangkok để trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm và công nghệ năng lượng mới thông minh của GWM.

Một nhà phân phối đến từ một quốc gia thành viên của ASEAN nhận xét: 'Một số phương tiện và công nghệ năng lượng mới sáng tạo cho thấy sức mạnh của GWM. Là một đối tác của công ty, tôi hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm sử dụng điện mới của công ty'.

Nhằm giúp các nhà phân phối có trải nghiệm chân thực hơn về các loại xe năng lượng và công nghệ thông minh mới, vào ngày 1/12, GWM cũng đã tổ chức các hoạt động lái thử đa dạng như tăng tốc từ 0 lên 100 km/h, lái xe vượt chướng ngại vật và đỗ xe tự động. Các mẫu xe lái thử bao gồm: HAVAL H6 PHEV, H6 HEV, JOLION HEV, ORA GOOD CAT (cụ thể là FUNKY CAT tại thị trường châu Âu), TANK300 và GWM POER.

'Có rất nhiều các mẫu xe GWM phổ biến ở Úc. ORA GOOD CAT có thành tích tốt trong quá trình chạy thử. Mẫu xe này gây ấn tượng với vẻ ngoài khác biệt và nội thất tiện nghi. Sau khi ra mắt tại thị trường Úc, ORA GOOD CAT sẽ mang đến những thay đổi mang tính cách mạng cho thị trường trong nước', một nhà phân phối từ Úc cho biết.

Trong quá trình lái thử, nhân viên của GWM đã ghi nhận phản hồi từ các nhà phân phối. Các nhà phân phối đã phê duyệt các mẫu xe chạy thử và chỉ ra một số nhu cầu cũng như thói quen sử dụng của khách hàng nội địa. Ngoài ra, một số nhà phân phối cũng sẵn sàng giới thiệu các sản phẩm năng lượng mới của GWM để thúc đẩy doanh số bán xe tại thị trường nội địa.

Một nhà phân phối lần đầu tiên ký thỏa thuận với GWM và chủ yếu tham gia vào quá trình lái thử HAVAL H6 PHEV nhận xét rằng: 'Xe lai điện của GWM rất đặc biệt. Chúng có thể là những giải pháp năng lượng mới tuyệt vời. HAVAL H6 PHEV có hiệu suất lớn và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Tôi hy vọng sẽ sớm có thể đưa mẫu xe này đến với người dùng tại quốc gia của chúng tôi'.

Các nhà phân phối sẽ tham gia Hội nghị GWM quốc tế 2022 được tổ chức vào ngày 02/12. Thiết lập quan hệ đối tác với các nhà phân phối nước ngoài này là một bước tiến lớn của GWM trong các chiến lược toàn cầu hóa và chuyển đổi năng lượng mới.


nguồn: GWM