Chiến dịch Better Together trên Huawei Developer Day (APAC) 2022: Mang đến lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp dọc hơn nhờ các giải pháp công nghiệp của HMS Core

KUALA LUMPUR, Malaysia, 02/12/2022 /PRNewswire/ -- HUAWEI Mobile Services (HMS), một bộ phận thiết yếu của Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei, đã tổ chức thành công Huawei Developer Day (APAC) 2022 vào giữa tháng 11 tại Kuala Lumpur, Malaysia , quy tụ hơn 300 đối tác, nhà cung cấp nội dung, thương hiệu và đại diện truyền thông của Huawei từ khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương để khám phá các cơ hội phát triển trong ngành ứng dụng di động. Sự kiện tập trung vào những lợi ích mà hệ sinh thái HMS mang lại cho các ngành công nghiệp dọc, song song với việc ra mắt các giải pháp HMS Core mới cho ngành và giới thiệu các phương pháp ứng dụng hay nhất trong các ngành công nghiệp trọng điểm.

Huawei cũng đã giới thiệu dòng điện thoại HUAWEI Mate 50 hàng đầu mới nhất của mình, chỉ khoảng 10 năm sau khi dòng HUAWEI Mate đầu tiên được tung ra thị trường. Dòng sản phẩm chủ lực mới đi kèm với các tính năng đột phá, bao gồm 10 kích cỡ khẩu độ có thể điều chỉnh, kính Kunlun bền bỉ, hệ điều hành EMUI 13 mới cập nhật và các bản cập nhật mới nhất cho hệ sinh thái HMS.

Giải pháp công nghiệp thúc đẩy kinh doanh

HMS Core là một bộ công cụ giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng chất lượng và hiện đang đổi mới công nghệ để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho nhiều ngành công nghiệp. Sự kiện này đã công bố các giải pháp công nghiệp cho nhiều ngành khác nhau, mỗi giải pháp giúp các nhà phát triển giải quyết những thách thức riêng trong lĩnh vực của họ.


Chiến dịch Better Together trên Huawei Developer Day (APAC) 2022: Mang đến lợi ích cho nhiều ngành công nghiệp dọc hơn nhờ các giải pháp công nghiệp của HMS Core

Introduction of HMS Core Industry Solutions

Xu Zhiwu, Giám đốc Tăng trưởng Kinh doanh Hệ sinh thái Di động, HUAWEI Hồng Kông (Trung Quốc), lưu ý rằng các giải pháp này là thành quả của công nghệ HMS Core và phương pháp thực hành của đối tác.The speaker of HDD about HMS Core Media & Entertainment Industry Solution.

Trong bài phát biểu quan trọng của mình về giải pháp truyền thông & giải trí, ông đã trình bày chi tiết các công nghệ đằng sau giải pháp này nhằm giúp các ứng dụng cung cấp nội dung tối ưu, trải nghiệm nghe nhìn mượt mà hơn, khả năng tương tác cao hơn và tăng khả năng kiếm tiền. Bằng cách tận dụng các công nghệ như vậy, các ứng dụng có thể cung cấp trải nghiệm người dùng được cải thiện vào thời điểm bùng nổ phương tiện truyền thông mới. Xiaohongshu, một ứng dụng xã hội của Trung Quốc với 200 triệu Người dùng Hoạt động Hàng tháng (MAU), đã tối ưu hóa thành công trải nghiệm phát lại video cho người dùng với sự trợ giúp của HMS Core, đảm bảo người dùng có thể tận hưởng chất lượng phát lại tối ưu nhất quán với các video đã tải lên.

Một trọng tâm khác là ngành thương mại điện tử, một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt và mang lại nhiều lợi nhuận. Giải pháp thương mại điện tử của HMS Core được thiết kế nhằm đưa hoạt động mua sắm trực tuyến lên một tầm cao mới, với các tính năng nâng cao như hình ảnh sống động, tương tác tức thì và không gặp sự cố khi mua sắm.

Cam kết không ngừng đổi mới công nghệ

Các giải pháp công nghiệp này được các bộ công cụ và tính năng liên tục được nâng cao và tinh chỉnh của HMS Core hỗ trợ. Huawei Developer Day (APAC) 2022 cũng giới thiệu một số sản phẩm hiện đại nhất của HMS Core.

3D Modeling Kit được tạo ra để giúp việc thiết kế 3D trở nên dễ dàng nhất có thể, và khi được tích hợp sẽ cho phép các ứng dụng tạo nội dung 3D mà không tốn nhiều công sức. Công nghệ AI, một nguồn thu hút công chúng khác, cũng là trọng tâm chính của HMS Core. ML Kit hỗ trợ các tính năng tiên tiến như dịch thực tế và dịch song song, đồng thời Video Editor Kit cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video thông minh cho các ứng dụng, bao gồm đánh dấu nội dung video, phân đoạn đối tượng, cười tự động và màu AI. Những công nghệ này hoạt động song song để tạo ra các hiệu ứng huyền ảo giống như những hiệu ứng thường thấy trong khoa học viễn tưởng.

Bài diễn thuyết của HMS Core đã nắm bắt được trí tưởng tượng của công chúng, cho thấy đổi mới kỹ thuật số có thể phát triển các ngành công nghiệp đa dạng như thế nào trong tương lai gần. HMS Core sẽ tiếp tục khai mở các tính năng mạnh mẽ cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng mang tính thay đổi cuộc chơi trong tương lai và cung cấp trải nghiệm ứng dụng tầm cao mới cho người tiêu dùng.

Giới thiệu về Huawei Developer Day

Huawei Developer Day (HDD) là một nền tảng do Huawei xây dựng để giao tiếp chuyên sâu với các nhà phát triển, đối tác kinh doanh và nhiều người khác tham gia. Nền tảng này cung cấp những tính năng và dịch vụ mở mới nhất, đồng thời mang đến những xu hướng công nghiệp mới nhất trên thiết bị di động.

Để tìm hiểu thêm về HMS Core, hãy truy cập trang web chính thức.


nguồn: Huawei