Darwinbox bổ nhiệm Trưởng nhóm Kinh doanh Công nghệ Nhân sự Arun Dhaka nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tại APJ

Singapore, Ngày 2 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ -- Darwinbox, một trong những kỳ lân Công nghệ Nhân sự phát triển nhanh nhất, thông báo bổ nhiệm Arun Dhaka vào đội ngũ Lãnh đạo Điều hành của mình. Ông gia nhập với tư cách là Phó Chủ tịch Kinh doanh – Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản (APJ), dẫn dắt đường lối thâm nhập thị trường của công ty vào ASEAN, ANZ và Nhật Bản. Thị trường công nghệ nhân sự đã chín muồi để phát triển ở châu Á và Darwinbox đang mở rộng khả năng của mình trên các lĩnh vực nhằm cung cấp các giải pháp Quản lý Nguồn nhân lực toàn diện cấp tiến cho khách hàng của mình.

Darwinbox bổ nhiệm Trưởng nhóm Kinh doanh Công nghệ Nhân sự Arun Dhaka nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tại APJ

Arun Dhaka, VP Sales – Asia Pacific & Japan (APJ), Darwinbox

Với vai trò quan trọng của mình, Arun sẽ dẫn đầu sự phát triển và khả năng mở rộng của công ty trong APJ, dẫn đầu chức năng doanh thu trên các phân khúc khách hàng trong việc tạo ra văn hóa và địa lý nhằm thu hút các đối tác và nhân tài xuất sắc nhất. Ông đặt trụ sở làm việc tại Singapore.

Arun là một chuyên gia quản lý cấp cao nội bộ doanh nghiệp với hơn 23 năm kinh nghiệm làm việc trên khắp Hoa Kỳ và Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản (APJ). Hành trình bước chân vào công nghệ nhân sự của ông bắt đầu vào năm 2012 và ông là một phần của Cornerstone OnDemand (CSOD), Skillsoft và Atlas. Ông đã phát triển và thực hiện các chiến lược cho các công ty phần mềm doanh nghiệp và SaaS/Cloud chuyển sang đám mây công cộng/lai trong suốt hơn 13 năm với tư cách là một Giám đốc Điều hành Toàn quốc, thành viên chủ chốt của nhóm lãnh đạo APJ và thuộc ban Điều hành của APJ. Ông có chuyên môn về quản lý tập nhân sự cấp cao của những người mua hàng lớn nhất toàn cầu. Ông đã xây dựng và lãnh đạo các nhóm có hiệu suất cao nhận thức được sự nhạy cảm văn hóa của khu vực, đồng thời thúc đẩy các mục tiêu chiến lược và tối đa hóa lợi nhuận tài chính với sự tập trung không ngừng vào trải nghiệm của khách hàng.

'Với việc được hợp tác làm việc cùng các thương hiệu hàng đầu Đông Nam Á và toàn cầu như Tokopedia, Indorama, MAP, Kopi Kenangan, Al Rajhi Bank, Aviva SingLife, Adani Wilmar, JG Summit, Nivea, Sephora, Starbucks, Dominos, chúng tôi rất lạc quan về sự phát triển của mình tại đây. Chúng tôi thật may mắn khi gần đây có những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm sâu rộng trong khu vực tham gia vào đội ngũ của mình và cũng thật vui mừng khi có Arun là một phần trong đội ngũ lãnh đạo để tăng cường hơn nữa sự hiện diện của chúng tôi, đồng thời thúc đẩy động cơ tăng trưởng,' Jayant Paleti, Đồng sáng lập Darwinbox cho biết. 'Trải nghiệm hàng thập kỷ của ông trong lĩnh vực công nghệ nhân sự, sự hiểu biết về các sắc thái khu vực và niềm đam mê chuyển đổi sẽ gia tăng giá trị cho khách hàng trong khu vực', ông chia sẻ thêm.

Phát biểu về thị trường Công nghệ Nhân sự và việc chuyển sang Darwinbox, Arun cho biết, 'Chúng tôi đang chứng kiến một sự thay đổi thực sự về trọng tâm của thế giới đối với châu Á. Darwinbox được thiết lập vị trí độc nhất với triết lý 'Từ châu Á, ra thế giới' đối với phần mềm Quản lý Nguồn nhân lực (HCM) được xếp hạng số 1 trên Gartner Magic Quadrant. Họ đã chạm đến cuộc sống của hàng triệu nhân viên trên khắp thế giới! Tôi rất sẵn sàng tham gia cùng họ vào thời điểm quan trọng này để đẩy nhanh sự hiện diện của chúng tôi trong thị trường này. Cùng nhau, chúng tôi muốn trao quyền cho nhân viên ở chặng cuối và cho phép tính linh hoạt của khách hàng được phát triển hướng tới những khả năng không giới hạn mà bối cảnh kinh doanh và con người mang lại.'

Cung cấp dịch vụ cho hơn 700 doanh nghiệp toàn cầu với hơn 2 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia, Darwinbox được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu như Sequoia, Salesforce Ventures, Lightspeed cùng các nhà đầu tư khác.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Darwinbox.com

Hình ảnh: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-12/darwinbox-b-nhim-trng-nhom-kinh-doanh-cong-ngh-nhan-s-arun-dhaka-nhm-thuc-y-tng-trng-kinh-doanh-ti-apj-2.jpg

 


nguồn: Darwinbox