WARHAMMER 40,000: ĐÃ RA MẮT DARKTIDE

Hôm nay, Ruồng bỏ trỗi dậy trên PC gần bạn. 

STOCKHOLM, 02/12/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, nhà phát triển độc lập Fatshark tự hào ra mắt tựa game phối hợp 4 người chơi Warhammer 40.000: Darktide trên PC thông qua Steam, Microsoft Store, cũng như qua PC Game Pass và GeForce Now.

Không còn phải chờ đợi thêm nữa. Chào mừng đến với Tertium

Darktide là bức thư tình của Fatshark gửi tới vũ trụ Warhammer 40.000 và tất cả những người chơi muốn tham gia vào tựa game này. Bước vào thành phố tổ ong rộng lớn Tertium và từ từ khám phá những bí ẩn nơi đây cùng với ba người đồng đội của bạn. Sẽ không có quân tiếp viện. Không có sự trợ giúp - bạn chính là tuyến phòng thủ cuối cùng. Cùng nhau chịu đựng hoặc chết một mình khi sự ruồng bỏ trỗi dậy.

Nhân vật của bạn. Phong cách chơi của bạn
Chọn thể loại và tạo nhân vật độc đáo từ tóc, trang phục và hình xăm cho đến thái độ và giọng nói. Tự chọn vũ khí phù hợp với lối chơi của bạn và thành lập đội chơi hoàn hảo.

Tương lai tươi sáng trong thế giới đen tối nghiệt ngã
Ra mắt mới chỉ là khởi đầu. Trò chơi sẽ tiến hóa và phát triển trong nhiều năm tới, với các bản cập nhật chất lượng cuộc sống thường xuyên hơn và mô hình dịch vụ theo mùa dự tính hàng quý.

Mua trên Steam
https://store.steampowered.com/app/1361210/Warhammer_40000_Darktide/

Mua trên Microsoft Store
https://www.microsoft.com/en-gb/p/warhammer-40-000-darktide/9pcts77msz3f

Cập nhật mọi thứ
www.playdarktide.com

Tham gia Discord 
https://www.playdarktide.com/discord 

Warhammer 40,000: Darktide

Sau tựa game Vermintide bán chạy nhất và từng đoạt giải thưởng của Fatshark thì Warhammer 40.000: Darktide đang rất được mong đợi là một tựa game hành động phối hợp 4 người kịch tính lấy bối cảnh ở thành phố tổ ong Tertium. Cùng bạn bè chiến đấu chống lại vô số kẻ thù trong trải nghiệm Warhammer 40.000 mới này. Kể từ khi Warhammer 40.000: Darktide được công bố, game đã nắm giữ vị trí cố định lâu dài trong Top 10 Steam với Danh sách trò chơi được yêu thích nhất. Ngày phát hành cho Xbox Series X|S sẽ sớm được công bố. 

Tất cả chủ sở hữu Vermintide hoặc Vermintide 2 khi mua Darktide sẽ nhận được Gói Devoted Rejects miễn phí vào ngày 1 tháng 12. Gói này bao gồm năm loại mỹ phẩm và hình xăm tùy chỉnh theo từng khuôn mặt được lấy cảm hứng từ các anh hùng Vermintide.

Giới thiệu về Fatshark®

Fatshark được thành lập vào năm 2007 với trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển. Với hơn 100 nhà phát triển game dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi phấn đấu tạo ra những trải nghiệm tương tác vô cùng hấp dẫn. Ngoài Warhammer 40.000: Darktide, nhóm đã từng phát triển các tựa game bao gồm Warhammer: Vermintide 2, Warhammer: End Times - Vermintide, Lead and Gold, Krater, và War of the Roses. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fatsharkgames.com 


nguồn: Fatshark