BIPO được công nhận là ứng cử viên chính trong Đánh giá PEAK Matrix® 2022 về Giải pháp tính lương đa quốc gia (MCP) của Everest Group

BIPO được công nhận là ứng cử viên chính trong Đánh giá PEAK Matrix® 2022 về Giải pháp tính lương đa quốc gia (MCP) của Everest Group

SINGAPORE, 01/12/2022 /PRNewswire/ -- Là nhà cung cấp giải pháp tính lương và nhân sự hàng đầu thế giới, BIPO được công nhận là ứng cử viên lớn trong Đánh giá PEAK Matrix® 2022 về Giải pháp tính lương đa quốc gia (MCP) của Everest Group tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Everest Group đã đánh giá 20 nhà cung cấp dịch vụ MCP trong năm nay dựa trên tác động và thành công thị trường, tầm nhìn và chiến lược, công nghệ cũng như khả năng dịch vụ của họ. Là một công ty nghiên cứu toàn cầu độc lập với các tiêu chuẩn khắt khe, Đánh giá PEAK Matrix® của Everest Group cung cấp phân tích và dữ liệu chuyên sâu cho các doanh nghiệp để họ đưa ra quyết định lựa chọn quan trọng về các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu, địa điểm cũng như các sản phẩm và giải pháp tốt nhất.BIPO Recognised as a Major Contender in Everest Group's Multi-country Payroll (MCP) Solutions PEAK Matrix® Assessment 2022

BIPO được công nhận là ứng cử viên chính trong Đánh giá PEAK Matrix® 2022 về Giải pháp tính lương đa quốc gia (MCP) của Everest Group, Báo cáo nêu bật thế mạnh của BIPO trong việc phục vụ 18 thị trường trong khu vực APAC thông qua công cụ tínhlương đa tiền tệ độc quyền dẫn đến sự tuân thủ mạnh mẽ trong nước, bao gồm việc cung cấp ePayslips đa ngôn ngữ và báo cáo theo luật định của địa phương trên khắp châu Á - Thái Bình Dương.

Báo cáo cũng nhấn mạnh khả năng quản lý nhân sự toàn diện rộng lớn hơn của BIPO thông qua bộ giải pháp Quản lý nguồn nhân lực (HCM). Từ giai đoạn bắt đầu đến lúc nghỉ việc, bao gồm quản lý chuyên cần, nghỉ phép, yêu cầu, bồi thường, đào tạo và thẩm định, Hệ thống quản lý nhân sự từng đoạt giải thưởng của BIPO cũng cung cấp tích hợp với các nhà cung cấp HCM toàn cầu để cung cấp bảng lương và trải nghiệm nhân viên tốt nhất. 

Priyanka Mitra, Giám đốc Thực hành của Everest Group, cho biết: 'BIPO đã tạo ra một đề xuất giá trị độc đáo cho khách hàng của mình bằng cách cung cấp công nghệ và dịch vụ quản lý nhân sự toàn diện, bao gồm bồi thường, đào tạo và quản lý lực lượng lao động trong khu vực APAC. Khả năng cung cấp dịch vụ quản lý nhân sự và tiền lương tích hợp, tư vấn nhân sự và hỗ trợ tuân thủ cũng như lộ trình mở rộng địa lý mạnh mẽ đã giúp BIPO được công nhận là Ứng cử viên chính trong Đánh giá PEAK Matrix® về Giải pháp tính lương đa quốc gia (MCP) của Everest Group'.Michael Chen, Giám đốc điều hành của BIPO cho biết: 'Việc công nhận BIPO là ứng cử viên lớn trong Đánh giá PEAK Matrix® về Giải pháp tính lương đa quốc gia (MCP) khu vực APAC năm nay khẳng định tính linh hoạt của các giải pháp của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu năng động của các doanh nghiệp ngày nay. Các giải pháp của chúng tôi phản ánh tính linh hoạt và khả năng mở rộng mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu khi họ tìm kiếm các giải pháp linh hoạt để thuê, quản lý và trả lương cho lực lượng lao động quốc tế một cách liền mạch. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao công nghệ của mình và tăng cường hỗ trợ bản địa hóa để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng'.

Sự công nhận từ Everest Group đánh dấu một danh sách dài các giải thưởng trong ngành cho BIPO, bao gồm Hệ thống quản lý nhân sự - Doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất tại giải thưởng Nhà cung cấp Nhân sự của năm 2022 gần đây tổ chức ở Malaysia. Ngoài ra, trụ sở chính tại Singapore của BIPO cũng đã được chứng nhận là Great Place to Work® năm 2021/22 và 2022/23.

Tìm hiểu thêm tại www.biposervice.com hoặc theo dõi BIPO trên LinkedIn.

Giới thiệu về BIPO

Thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Singapore, BIPO là nhà cung cấp giải pháp tính lương và nhân sự toàn cầu. Giải pháp Quản lý nguồn nhân lực sẵn sàng cho doanh nghiệp của BIPO tự động hóa các quy trình nhân sự, đơn giản hóa quy trình làm việc, đồng thời cung cấp dữ liệu chuyên sâu hữu ích. Dịch vụ ủy thác trả lương toàn cầu và dịch vụ Nhà tuyển dụng hồ sơ (EOR) của chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý nhu cầu lực lượng lao động toàn cầu ngày nay thông qua mạng lưới hơn 40 văn phòng, bốn trung tâm nghiên cứu và phát triển cùng với các đối tác kinh doanh trên hơn 100 quốc gia.

Liên hệ:

George Ho
Giám đốc Kế toán & Liên minh Toàn cầu
Email: [email protected]

Sofia Lee
Giám đốc Kế toán Chiến lược & Liên minh
Email: [email protected]


nguồn: BIPO Service