Casio ra mắt dòng G-SHOCK thiết kế độc đáo tinh xảo với vành đồng hồ có thể tháo rời

Khôi phục và cập nhật mẫu mềm của dòng DW-001

TOKYO, 01/12/2022 /PRNewswire/ -- Casio Computer Co., Ltd. hôm nay đã công bố ra mắt các sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Mang kiểu dáng của mẫu đồng hồ DW-001 ra mắt vào năm 1994, những chiếc đồng hồ G-B001 mới giờ đây được điểm xuyết thêm nét năng động với vành có thể tháo rời.


Casio ra mắt dòng G-SHOCK thiết kế độc đáo tinh xảo với vành đồng hồ có thể tháo rời

G-B001

Với thiết kế Capsule Tough, bao bọc hoàn toàn vỏ bọc bằng nhựa để cung cấp một cấu trúc chống sốc độc đáo, mẫu DW-001 nguyên bản đã mang đến một cảm giác mới bằng cách loại bỏ các thiết kế khô khan, cứng nhắc truyền thống. Sức mạnh và độ bền bỉ của G-SHOCK được chuyển tải dưới kiểu dáng cong, mềm mại mới đã chứng minh độ nổi tiếng của mình.

Các mẫu đồng hồ G-B001 mới đưa khái niệm thiết kế DW-001 xa hơn, kết hợp ý tưởng gói đồng hồ với cảm giác hồi hộp khi mở một viên nang đồ chơi từ máy bán hàng tự động. Vành có thể tháo rời trên chiếc đồng hồ chống sốc này cho phép người dùng phối hợp các phụ kiện để tạo kiểu dáng yêu thích phù hợp nhất với phong cách của họ trong ngày.

Giữ lại kiểu dáng DW-001 mềm mại, đồng hồ mới được trang bị thiết kế vành kép cho phép người dùng tháo vành nhựa để lộ vành kim loại bên dưới, kiểu dáng này giống như thiết kế của một viên nang đồ chơi. Vành bezel nhựa vẫn giữ đúng với thiết kế DW-001 với cách phối màu hai tông, trong khi lớp hoàn thiện sáng bóng và mỏng dính trên các thành phần riêng lẻ của vành bezel kim loại mang lại vẻ ngoài và cảm giác tinh xảo hơn. Thiết kế này làm nổi bật đặc điểm khác nhau của vành đồng hồ bằng nhựa và kim loại, mang đến một chiếc đồng hồ vừa nổi bật vừa tinh tế.

G-B001MVE cũng có một vành đồng hồ và dây đeo nhựa có thể hoán đổi cho nhau, cung cấp nhiều kết hợp thiết kế hơn nữa để người dùng kết hợp theo thị hiếu của họ.G-B001MVE*1/Dây đeo có thể thay thế *1 Hai thiết kế có vành nhựa/một với vành kim loại

 G-B001MVB*2/G-B001MVA*2 *2 Có vành nhựa/vành kim loại

Để biết thêm thông tin: https://www.casio.com/intl/news/2022/1201-G-B001/


nguồn: CASIO COMPUTER CO. LTD