IZIon24 - Ứng dụng bảo hiểm bỏ túi đầu tiên tại Việt Nam quyết tâm bảo vệ hàng triệu người dân

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 30/11/2022 /PRNewswire/ -- Vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Ideal Life đã tổ chức họp báo công bố ra mắt sản phẩm insurtech IZIon24 - ứng dụng bảo hiểm bỏ túi đầu tiên tại Việt Nam.

Sự kiện có sự góp mặt của ông Kalidas Ghose - Giám đốc Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC - được nhận diện với thương hiệu FE Credit - đối tác chiến lược của Công ty Ideal Life, và ông Hugh Terry - chuyên gia bảo hiểm với hơn 25 năm kinh nghiệm. Cả hai người đều là những chuyên gia nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


IZIon24 - Ứng dụng bảo hiểm bỏ túi đầu tiên tại Việt Nam quyết tâm bảo vệ hàng triệu người dân

IZIon24 - Ứng dụng bảo hiểm bỏ túi đầu tiên tại Việt Nam quyết tâm bảo vệ hàng triệu người dân

Là một startup do người Việt Nam phát triển, Công ty cổ phần tư vấn Ideal Life chuyên cung cấp những ứng dụng thông minh, tiện lợi nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, hướng đến kỷ nguyên số đột phá. Trong đó, IZIon24 là ứng dụng bảo hiểm bỏ túi thuộc Ideal Life với nhiều công nghệ đột phá.

Với giải pháp một điểm đến (one-stop solution), ứng dụng IZIon24 cho phép người dùng được thỏa mãn mọi nhu cầu từ việc chọn lựa bảo hiểm, điền thông tin, thanh toán, quản lý hợp đồng và yêu cầu bồi thường.

Với thông tin sản phẩm được chắt lọc nhằm chuyển tải nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, người dùng sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin và hiểu được mục đích, quyền lợi của từng loại bảo hiểm. Khách hàng có thể mua sản phẩm bảo hiểm cho người thân ngay trên IZIon24 và dễ dàng quản lý hợp đồng mọi lúc, mọi nơi. Nếu hợp đồng hết hạn, chỉ cần một lần chạm duy nhất là đã có thể tái tục gói bảo hiểm cũ.

Ngoài ra, ứng dụng IZIon24 còn cho phép người dùng so sánh các gói sản phẩm với giao diện trực quan, từ đó dễ dàng tìm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình và người thân mà không cần phải tham khảo từ nhiều nguồn.

Ông Nguyễn Thanh Duy - Giám đốc Ideal Life chia sẻ: 'IZIon24 ra đời với mong muốn trở thành cầu nối nhằm mang sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp đến với khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ tiên tiến. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thay đổi quan niệm của người dân Việt Nam về bảo hiểm thông qua việc mang đến trải nghiệm dễ dàng và giá trị gia tăng khi sử dụng ứng dụng IZIon24.'

Trong thời gian tới, đội ngũ Ideal Life sẽ tiếp tục nâng cấp, phát triển ứng dụng và bổ sung nhiều sản phẩm, cũng như các tính năng, tiện ích hấp dẫn nhằm ngày càng gia tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng. Riêng ứng dụng bảo hiểm bỏ túi IZIon24 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm bảo hiểm được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.Với giải pháp một điểm đến (one-stop solution), ứng dụng IZIon24 cho phép người dùng được thỏa mãn mọi nhu cầu
nguồn: Ideal Life Consultancy Joint Stock Company